Minh Tinh == Part 95.2 ==

Thư Diệp, Lăng Khiếu Vũ và Mộc Vũ ba người lần nữa đến chúc mừng Quý Vân Húc.

“Chúc mừng cậu, hy vọng lần này Quý tổng không nhận lầm người nữa ! ”Lăng Khiếu Vũ vừa chúc mừng vừa trêu ghẹo, tuy hai người vì mấy chuyện lúc trước mà ầm ĩ với nhau, nhưng bọn họ rốt cuộc đều là bạn thân của nhau.

Quý Vân Húc không có biểu lộ gì, ánh mắt lại nhìn chằm chằm Thư Diệp. Hắn biết cô không còn là Thư Diệp của trước kia, nhưng vì cái gì mà hắn vẫn yêu thương cô chứ ?

Thư Diệp thấy ánh mắt nóng rực của Quý Vân Húc cứ nhìn mình, cô cảm thấy không thoải mái, nhưng lại cố ý giả vờ bình thản chúc mừng, “Chúng mừng Quý tổng. ”Cô nhẹ nhành tươi cười nói.

Thư Diệp chìa tay ra, Quý Vân Húc cũng duỗi tay ra bắt lấy tay cô, hắn cầm chặt đến nỗi Thư Diệp xấu hổ muốn rút tay về. Lúc hắn cầm bàn tay của cô, bàn tay ấy vẫn mềm mại nhỏ nhắn như xưa, hắn không nỡ buông ra. Thư Diệp cố gắng rút tay khỏi bàn tay to của Quý Vân Húc, nhưng cô càng cố gắng bao nhiêu thì hắn lại càng nắm chặt bất nhiêu, giống như muốn bóp nát tay cô vậy.

Thấy tình hình không ổn, Mộc Vũ tiến lên dùng sức giật tay Quý Vân Húc ra, “Nắm đủ rồi ! ”Sau đó, Mộc vũ kéo Thư Diệp về bên cạnh mình.

Quý Vân Húc vừa nãy còn lạnh lùng, giờ đột nhiên lại nhiệt tình hẳn lên, “Cám ơn Kim tiểu thư đã bớt chút thời gian đến đây chúc mừng tôi, đây đúng là vinh hạnh rất lớn. ”Tràn cười lạnh làm da đầu người ta run hẳn lên.

“Đang nói gì mà vui vẻ vậy ? ”Âu Dương Thái Thái cũng đến tham gia với bọn họ.

Hôm nay Âu Dương Thái Thái mặc bộ chiếc váy trắng cổ chữ V sâu, ôm sát cả người làm lộ ra những đường cong mê người, mái tóc dài được vấn cao lên, để lộ cái cổ trắng ngần, khuôn mặt được trang điểm kỹ càng quyến rũ động lòng người. Thư Diệp hôm nay chỉ mặc bộ chiếc váy trắng đơn giản, bên hông có đính một con bướm trên đai lưng, tô điểm thêm vẻ đẹp hình thể của cô, khuôn mặt tuy rằng chỉ trang điểm rất đơn giản những cũng tạo cho người ta cảm giác trong trắng thuần khiết, vẻ đẹp của cô tuy đơn sơ nhưng lại làm lòng người chao đảo, đôi mắt to tròn kia càng làm Quý Vân Húc yêu thích hơn, đó chính là Thư Diệp mà hắn yêu. Nếu không phải cô nhẫn tâm nói câu nói ấy, có lẽ hôm nay hắn sẽ không giẫm lên vết xe đổ này lần nữa.

Nhưng mặc kệ cô chối bây bẩy mình không phải là Thư Diệp, dù cô đã làm cho hắn đau lòng như thế nào, nhưng ánh mắt hắn vẫn đong đầy yêu mến nhìn cô.

“Chúc mừng Âu Dương tiểu thư, chúc hai người bách niên hảo hợp, răng long đầu bạc ! ”Thư Diệp chân thành chúc phúc Âu Dương Thái Thái, nhưng vì sao khi nói đến hai câu «bách niên hảo hợp, răng long đầu bạc ”mà lòng cô lại đau đớn như bị chiếc xe đè nát, trong đồng cô thoáng khiếp sợ khi tưởng tượng đến cảnh hai người họ bách niên giai lão thì cô và Tiểu Mặc phải làm sao bây giờ, điều này làm cho toàn thân cô run rẩy, cô như muốn ngã quỵ xuống.

Quý Vân Húc không bỏ sót một chút biến hóa trên mặt của cô, hắn cũng đau lòng như cô mà thôi. Cô ghen ư ? Đau lòng ư ? Tâm trạng Quý Vân Húc đột nhiên tốt lên, trong lòng tung tăng như chim sẻ ca hát vui mừng, nói như vậy Thư Diệp cũng có tình cảm với hắn, cô không phải tuyệt tình như đã nói, đang muốn đưa tay đỡ thân thể loạng choạng muốn ngã của cô, nhưng lại bị Mộc Vũ nhanh hơn một bước.

“Cô không khỏe sao ? ”Mộc Vũ ôn nhu nói bên tai cô, cô vội ôm Mộc Vũ, lúc này đây cô cần một điểm tựa. Thư Diệp mỉm cười nhìn hắn, “Tôi không sao, không cần lo lắn. »

Từng hành động lời nói của cô Quý Vân Húc đều thấy đều nghe hết ! Đúng thật là chướng tai gai mắt ! Tay hắn nắm chặt lại thành nắm đấm, y như sẵn sàng liều mạng với ai.

“Xin lỗi Quý tổng, Kim tiểu thư không được khỏe, tôi mạn phép đưa cô ấy về trước. ”Mộc Vũ nói với Quý Vân Húc.

Hai mắt Quý Vân Húc nheo lại tức giận, đôi mắt chim ưng sắc bén bắn về phía hai người, hắn ngạo mạn kéo mạnh Âu Dương Thái Thái vào lòng mình, “Cám ơn Kim tiểu thư đã đến dự hôn lễ của tôi và Thái Thái. ”Hắn tươi cười nói với, ý muốn Thư Diệp nhìn rõ hắn đang hạnh phúc thế nào.

Hai mắt hắn lúc nói chuyện lại không nhìn Thư Diệp mà lại nhìn chằm chằm Âu Dương Thái Thái.

Advertisements

12 Comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s