Lão Công == Part 7.3 ==

Thật ra cô cũng không ngờ người phụ nữ trung niên trước cửa trung tâm thương mại lúc đó lại là mẹ của Quý Tiệp, mẹ của anh chẳng những hiền hậu mà còn rất bình dị gần gũi.

Mẹ anh là nhà biểu diễn violon nổi tiếng, còn cha anh là nhạc sĩ dương cầm cũng rất nổi tiếng, vợ chồng hai người hàng năm đều ra nước ngoài công diễn, một năm cùng lắm chỉ về nước vài lần, Quý Tiệp là do ông ngoại nuôi lớn.

Nhưng điều này không hề ảnh hưởng tình cảm gia đình họ, hai người đều rất quan tâm Quý Tiệp, lúc ấy hai người biết được tin tức của Quý Tiệp và cô trên báo chí, rồi nghe lão Tiêu nói Quý Tiệp lần này thật sự quen bạn gái, nên họ muốn về nước gặp mặt xem sao.

Vợ chồng hai người vì muốn mua quà ra mắt cho cô nên đến trung tâm thương mại để lựa đồ, không ngờ lúc ba anh đi lấy xe, thì mẹ anh lại không cẩn thận làm rớt nhẫn, vừa vặn lúc đó cô kịp thời cứu giúp.

Lúc gặp hai người ở phòng khách, cô thoáng giật mình, sau đó mấy món quà lớn nhỏ lần lượt được đưa cho cô, hiển nhiên họ không còn coi cô là bạn gái Quý Tiệp nữa, trực tiếp xem cô là con dâu tương lai của họ. Lão Tiêu cũng luôn miệng kêu Quý Tiệp nhanh nhanh cưới cô về, để ông không cần kêu cô là “dì” nữa, còn có thể ỷ vào thân phận ông ngoại mà đến ăn chùa ở cửa hàng bánh.

Ôn Gia Hinh không nói gì. Cô chỉ sợ đây chỉ là giấc mơ mà thôi!

Nhưng gia đình Quý Tiệp quả thật rất đáng mến, làm cho cô cảm thấy rất ấm áp, làm cho cô tin tưởng vào tình yêu của anh, lúc này đây cô phá lệ cho mình hưởng cái hạnh phúc này.

Quý Tiệp nhẹ nhàng nắm tay Ôn Gia Hinh, cả người cô dựa hẳn trong lòng anh, “Sao không nói gì hết vậy? Em có biết ba mẹ và ông ngoại anh rất thích em không?”

“Thì em vốn được nhiều người mến mà.”

Anh vui vẻ nói, “Thế thì em đi theo ba mẹ anh và ông ngoại luôn đi, em cũng thích bọn họ lắm mà.” Từ bữa tối đến giờ, cô và anh cũng chưa nói đến mấy câu.

“Anh ghen sao? Vậy em sẽ cho anh cơ hội, chứng minh anh yêu em nhiều hơn ba mẹ anh và ông ngoại đi.”

“À, chứng minh thế nào đây ta? Phải về phòng sao ? Đi, chúng ta về phòng của anh, anh sẽ nhiệt tình cật lực chứng minh cho em thấy. ”

Cô liếc hắn một cái, “ Nói hươu nói vượn, không phải, em chỉ muốn nghe một chút lời ngon ngọt thôi, chỉ cần anh nói thì em sẽ tin, ví dụ như là…. Anh sẽ yêu em cả đời ? ”

“ Sẽ không. ” Câu trả lời này khiến cô thoáng chốc run lên.

Ôn Gia Hinh kinh ngạc nhìn gương mặt nghiêm túc của anh, cô rất muốn khóc. Anh lúc này lại nở nụ cười, vẻ mặt cũng dịu xuống.

“ Cô gái ngốc, cả đời thì làm sao mà đủ ! Em nên yêu cầu anh yêu em vĩnh viễn, chỉ có như vậy mới chứng minh được tình yêu của anh đối với em rất chân thành. ”

“ Dẻo mồm dẻo miệng. ” Cô nhẹ nhàng thở phào, nhưng làm sao dễ dàng tha cho anh được, vì thế không kiêng nể huých vào ngực Quý Tiệp, “ Làm gì có vĩnh viễn, tổng giám đốc ác ma như anh áp bức em cả đời còn chưa đủ sao ? ”

Quý Tiệp đột nhiên nắm lấy bàn tay cô, ép chặt vào ngực mình, ánh mắt yêu thương hỏi, “ Em còn chưa hiểu lòng anh sao ? Anh rất ích kỷ, nếu đã yêu em rồi thì đời đời kiếp kiếp cũng chỉ yêu mình em, hiểu không ? ”

Cô cảm nhận đến ánh mắt chân thành của anh, anh làm cô cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất trên đời.

Cô ôm chầm lấy anh, hai người trao nhau nụ hôn thắm thiết, bất chợt cành nùng tình mật ý này lại bị một người đến phá đám.

“ Dì à, lúc về thì mang cái này đưa cho lão đại dùm tôi (lão đại chính là Ôn Tiểu Khai ấy), nói ngày mai tôi sẽ đến cửa hàng bánh, sẵn tiện mang cho nó bộ truyện tranh mà nó thích. ” Lão Tiêu từ trong nhà đi ra vườn hoa, đúng lúc bắt gặp hai người đang nồng  nhiệt hôn nhau.

Ông ngẩn ra, nhưng lập tức cười hề hề, còn trêu chọc, “ A, thì ra cô dâu mới trốn ở đây tâm tình à ! ”

Ôn Gia Hinh bẽn lẽn húc vào ngực Quý Tiệp, hoàn toàn không có khí thế mắng người như lúc trước, mà Quý Tiệp lại tức giận trừng mắt nhìn ông, ” Ông ngoại, ông không phải nói muốn ẵm cháu ngoại lắm sao ? Mà con chỉ sợ giấc mơ đó của ông còn phải ngâm nước nóng lâu lắm. ”

Nghe đến đó, lão Tiêu lập biến sắc, cười nói, “ Tiếp tục, cứ tiếp tục đi, các người cứ tiếp tục, ông hồ biến một cái là biến mất ngay. ” Lão Tiêu xoay người chạy vào nhà, để lại không gian cho đôi tình nhân.

Đương nhiên hai người cũng không khách sáo, tiếp tục làm chuyện cần phải làm !

Advertisements

14 Comments

  1. hic, mình bị giề hay sao đọc đến đoạn ngọt ngào của 2 người mà cứ muốn xem cảnh chị biết vụ anh cá cược vs bạn rồi hiểu lầm……òa òa….mình cũng thật xấu tính quá đi~~~~

  2. Pingback: Lão Công Bất Chính [Read Online & Ebook] « khotruyendownload

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s