Minh Tinh == Part 97 ==

Chương 97: Ba người điên cuồng đánh nhau

Trong biệt thự Quý gia.

Sáng sớm cả nhà quây quần cùng nhau ăn sáng, trên bàn ăn chỉ nghe thấy tiếng dao nĩa chạm vào đồ sứ, không hề nghe được âm thanh nói chuyện của ai, không ai nguyện ý mở miệng phá vỡ bầu không khí trầm mặc này, chỉ lẳng lặng cúi đầu ăn.

“Thái Thái, con đã quen ở đây chưa?” Quý Lập Bác quan tâm hỏi Âu Dương Thái Thái, đứa con dâu này ông rất hài lòng, không có gì để bắt bẻ cả.

“Cám ơn ba, mọi thứ đều rất tốt.” Âu Dương Thái Thái trong lúc nói chuyện lại liếc trộm Quý Vân Húc, mọi thứ không hẳn là quá tệ, tuy là Quý Vân Húc lãnh đạm với cô, hai người rất ít khi nói chuyện với nhau, nếu có thì đều là cô chủ động tìm hắn nói chuyện!

Quý Lập Bác chú ý thấy Âu Dương Thái Thái nhìn biểu hiện của Quý Vân Húc, liền nói, “Nếu Vân Húc có làm gì để con giận, con cứ nói với ba, ba nhất định sẽ cho nó một trận!” Quý Lập Bác nửa đùa nửa vui nghiêm túc nói.

“Vân Húc không có làm gì cho con giận hết, anh ấy đối xử với con rất tốt!” Âu Dương Thái Thái nói những lời trái với lương tâm mình, tốt mới là lạ, hắn coi cô y như là không khí vậy!

Quý Vân Húc từ đầu đến cuối cũng không nói gì, trong lòng tựa cười nhạo sự hư giả này, Âu Dương Thái Thái cho rằng nói vậy thì hắn sẽ cảm thấy áy náy mà thay lòng chuyển ý với cô ta sao? Hoàn toàn không có khả năng! Tốt nhất cô ta nên bỏ ý định này đi!

Một bàn người lại tiếp tục trầm lặng.

Lúc này ngồi ở một góc ăn sáng, dạ dày Quý Phỉ đột nhiên khó chịu, toàn bộ đồ ăn lúc nãy cô đều ói sạch hết.

“Con sao vậy Phỉ Phỉ? Con bị bệnh sao?” Chung Hiểu Dung sốt ruột chạy vào toilet xem Quý Phỉ, bà vỗ nhẹ lưng con gái.

Quý Phỉ lắc đầu tỏ vẻ không có chuyện gì, nhưng sắc mặt lại trắng bệch không có chút máu, trán đổ đầy mồ hôi, Chung Hiểu Dung thò tay để trên trán cô lại thấy trán cô không có nóng gì, vẫn như bình thường.

“Phỉ Phỉ, có phải con ăn trúng cái gì phải không?” Viên Phàm cũng lo lắng đi đến hỏi QUÝ PHỈ.

Chung Hiểu Dung kéo Quý Phỉ đi, “Nhanh nào, mẹ đưa con đi khám bác sĩ.”

Quý Phỉ chân tay vô lực, mặc cho Chung Hiểu Dung đưa mình đến bệnh viện.

          *******************************************************************************

“ Bác sĩ, con gái tôi bị sao vậy ? Có phải nó ăn trúng thứ gì không ? ” Chung Hiểu Dung lo lắng thấy sắc mặt Quý Phỉ không tốt, con gái bà bình thường sức khỏe rất tốt, khi khổng khi không lại đổ bệnh, quả thật làm người ta rất lo.

Bác sĩ lắc đầu, “ Con gái bà không phải ăn trúng thứ gì, mà cô ấy đã mang thai, được hơn nửa tháng rồi ! ”

Chung Hiểu Dung trợn má hốc mồm không thể tin những lời bác sĩ vừa nói, “ Bác sĩ có lầm không ? Quý Phỉ là đứa con gái ngoan, nó không làm ra mấy chuyện này đâu.”

Quý Phỉ ngây ngốc ngồi một bên nghe bác sĩ nói, cô nhớ lại đêm đầu tiên về nước mà toan thân run rẩy, đêm hôm đó cô bị Thư Triết cưỡng bức,  chẳng lẽ cô thật sự may mắn đến nỗi chỉ 1 đêm thôi mà đã mang thai ! Một lần đã trúng vé số độc đắc rồi ! Xác suất này chính xác đến nỗi làm cho người ta phải sợ hãi.

Quý Phỉ mặc cho Chung Hiểu Dung tranh cãi với bác sĩ, cô thất hồn phách lạc đi ra ngoài, cô muốn khóc nhưng buồn cười ở chỗ nước mắt cũng không có, cô thất thần đi trong hành lang bệnh viện, bỗng đụng một lồng ngực rắn chắc của ai đó.

Quý Phỉ xoa xoa cái đầu cũng không nhìn xem người mình đụng là ai, cứ tiếp tục đi về phía trước.

Thư Triết nheo mắt nhìn Quý Phỉ cúi đầu buồn bã, khóe miệng mỉm cười, thật không ngờ ở bệnh viện mà cũng gặp cô ta, xem ra bọn họ quả thật là hữu duyên ! Thư Triết vốn đến đây để thăm Bối Khả Tâm nhưng lại không ngờ lại gặp Quý Phỉ.

“ Đứng lại, đụng người ta rồi mà không xin lỗi hả ? ” Thư Triết cố ý gậy khó dễ cho Quý Phỉ, Quý Phỉ căn bản cũng không nghe thấy ở phía sau có người gọi cô, vẫn chầm chậm đi, Thư Triết thấy cô coi lời nói của mình như không có, liền bước nhanh đến trước mặt ngăn cô lại.

“ Đã lâu không gặp, khỏe không ? ” Lời nói này tuy rằng là hỏi thăm, nhưng trong mắt hắn hoàn toàn là sự mỉa mai. Cho dù Thư Diệp bây giờ đã về thì sao chứ, hắn vẫn không nuốt trôi sự tổn thương mà Quý Vân Húc gây ra cho Thư Diệp, hắn không có lý do gì buông tha cho Quý Phỉ cả !

Quý Phỉ từ từ ngẩng đầu nhìn xem ai đang cản đường mình, cô ngạc nhiên khi nhìn thấy Thư Triết. Đúng là tên khốn nạn này ! Cơ thể đang vô lực  nhưng lúc này đây mọi tế bào trong người cô đều như được người ta tiếp tức, tinh thần vô cùng phấn chấn, toàn thân mạnh mẽ hẳn lên. Quý Phỉ không nói hai lời hung hăng tát cho Thư Triết một cái.

“Đồ khốn nạn ! ”

Thư Triết bất ngờ vì bị Quý Phỉ đánh, “ Cô dám đánh tôi, chán sống rồi sao ? ” Ánh mắt hắn sắc bén cùng phẫn nộ không hề là dọa nạt.

“ Tôi không muốn sống đó, anh là đồ ma quỷ ! Tôi liều mạng với anh ! ” Quý Phỉ điên cuồng xông đến cào cấu Thư Triết.

Chung Hiểu Dung tức giận đi ra thì đã thấy cảnh con gái bà hung hăng đánh người khác, Chung Hiểu Dung đi đến cởi giày cao gót, hoàn toàn không quan tâm mình là người danh giá, cầm giày đánh vào đầu Thư Triết, ba người giờ cứ giành co đánh nhau, cảnh tượng cứ nháo nhào cả lên.

Thư Triết dùng sức đẩy 2 mẹ con họ ra, anh mắt hung ác nhìn hai người bọn họ, “Một lũ điên ! ” Hắn sửa sang lại quần áo muốn đi ra khỏi bệnh viện.

“ Mày nói ai điên hả ? Đồ súc sinh ! Mày làm cho con gái tao có bầu rồi phủi tay bỏ đi hả ? Tao tuyệt đối sẽ không tha cho mày ! ” Chung Hiểu Dung không thể nuốt nổi cục tức này,  dám đùa giỡn với con gái bảo bối của bà, bà nhất định sẽ không bỏ qua !

Thư Triết chậm rãi đi đến gần Quý Phỉ, vẻ mặt lạnh lùng nói, “ Cô mang thai sao ? ” Giọng nói pha lẫn tức giận cùng trách cứ, cứ như đây không phải là trách nhiệm của mình.

“ Anh yên tâm, tôi nhất định sẽ không giữ nó ! ” Quý Phỉ kiên định nói, trong lòng cũng rất sở hãi, nhưng cô nhất định sẽ không sinh nghiệt chủng này ra !

“ Tốt nhất là như vậy ! Dù sao nếu sinh ra thì người chịu thiệt thòi cũng là cô mà thôi ! ” Thư Triết đi lướt qua Chung Hiểu Dung và Quý Phỉ ra khỏi bệnh viện.

Advertisements

8 Comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s