Lão Công == Part 7.4 ==

Lúc Quý Tiệp đưa Ôn Gia Hinh về nhà thì cũng đã gần 11h rồi, Ôn Gia Hinh nhớ lại mọi chuyện kể từ khi yêu anh, chỉ có thể dùng 2 từ lãng mạn và hạnh phúc để hình dung.

Sau khi tắm rửa sạch sẽ, cô một mình nằm trên giường, nhưng mỗi khi nhắm mặt lại, khuôn mặt tươi cười vui vẻ của anh lại lởn vởn trong đầu cô.

Thì ra đây chính là cảm giác yêu một người, khi hai người ở bên nhau, thời gian dường như trôi qua rất mau, nhưng một khi không gặp nhau thì lại lập tức muốn nhìn thấy đối phương, làm hại cô giờ không ngủ được, cứ luôn nghĩ về anh.

Rốt cuộc cô cũng buồn ngủ , đang lim dim đi vào giấc ngủ thì đột nhiên điện thoại vang lên, cô loạng choạng cầm lấy điện thoại lên nghe.

Lúc cầm điện thoại, cô liếc nhìn đồng hồ xem thử mấy giờ, đã trễ vậy rồi anh còn gọi cô làm gì?

Điện thoại thông liền truyền đến giọng nói ấm áp của Quý Tiệp, hình như anh vừa mới tỉnh ngủ, “Gia Hinh, lúc nãy anh mơ thấy em, em nằm trong lòng anh, hai chúng ta cùng ôm nhau ngủ,  nhưng khi anh tỉnh lại thì chỉ thấy một mình mình nằm trên giường, anh cảm thấy rất cô đơn.” Ôn Gia Hinh cười ha ha, lần đầu tiên cô bị người khác phá giấc ngủ không những không tức giận mà còn cảm thấy thật hạnh phúc.

“Vậy sao, vậy em phải làm gì bây giờ?”

“Cho nên… chúng ta ngủ chung đi, anh lập tức đến tìm em.”

Cô nhíu mày suy nghĩ, cô không nghe lầm chứ? Hiện tại? Lập tức?

Quý Tiệp lại tiếp tục chứng minh mình thuộc tuýp người hành động, 1 giờ sáng anh chạy như bay đến nhà cô, nằm lên giường cô, ôm chặt cô vào lòng và nói đêm nay sẽ không về nhà.

Hai người chỉ đơn giản ôm nhau cùng ngủ mà thôi, cả đêm không hề xảy ra chuyện gì cả.

Ngày hôm sau, sau khi tiễn ba mẹ ra sân bay, Quý Tiệp ra lệnh cho người làm trong nhà dọn dẹp mọi thứ, anh quyết định cùng Ôn Gia Hinh sống chung với nhau.

Lão Tiêu đương nhiên hai tay hai chân tán thành, cũng tiện thể thu dọn hành lý, đáng lẽ ông cũng không tính ở lại đây nhưng lại bị câu nói của Quý Tiệp làm cho  lo sợ, “Nếu ông muốn mau mau bồng cháu thì tốt nhất đừng quấy rầy thế giới riêng tư của con và vợ tương lai của con.” Nghe xong, lão Tiêu biết ý, lập tức dọn ra ngoài ở.

Về phần Ôn gia, Ôn Gia Nhuđương nhiên cũng đồng ý, như vậy cô có thể cãi lại mấy bà tám trong phố này rồi, họ dám nói chị cô không ai lấy, với lại cô cũng đang chờ mong được trở thành em vợ của tổng giám đốc tập đoàn Lôi Dương mà.

Mọi thứ lúc ban đầu về sống chung cũng còn nhiều thứ bất cập, nhưng dần dần hai người cũng đã hiểu ý nhau, chiều nào hai người cũng đi siêu thị mua đồ ăn, sau đó về nhà phân công, ngày lẻ thì Quý Tiệp nấu ăn, ngày chẵn thì cô nấu, cả hai người đều tự nấu ăn, dọn bàn và rửa chén, không để cho người làm nào phụ giúp cả.

Advertisements

17 Comments

  1. Pingback: Lão Công Bất Chính [Read Online & Ebook] « khotruyendownload

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s