Minh Tinh == Part 98.2 ==

Lúc này một đám nữ sinh nói cười với nhau phá vỡ sự yên tĩnh của dòng suối, “Này mấy bạn nhìn kìa, đó có phải là Kim Nghệ Hi không ? ”

Đám nữ sinh liền chạy ùa về phía Thư Diệp xin chữ ký, “Kim Nghệ Hi, tụi em rất thích chị, chị ký tên cho tụi em đi !”Đám nữ sinh nhao nhao lấy giấy bút từ túi xách ra đưa cho Thư Diệp ký.

“Kim Nghệ Hi, chị thật xinh đẹp, còn đẹp hơn cả trên TV nữa !”Đám nữ sinh thay nhau tán thưởng, ánh mắt hâm mộ nhìn chằm chằm Thư Diệp.

Thư Diệp cười đáp lễ, cô cúi xuống ký vào từng cuốn sổ mà họ đưa, trong lòng thầm nghĩ những nữ sinh này chính là học muội của cô (những em học khóa sau).

Quý Vân Húc đang định đến gần cô không ngờ lại bị đám nữ sinh này chặn lại, ánh mắt hắn khâm phục cô, tuy rằng hắn không thích cô xuất đầu lộ diện, nhưng thấy cô có được thành tựu như ngày hôm nay, hắn cũng vui mừng thay cô !

Tiếng cười của đám nữ sinh này làm nhiều người qua đường tò mò đến xem, lúc biết Kim Nghệ Hi xuất hiện ở đây, ai nấy đều chen lấn xin chữ ký của cô. Cô đang đứng gần sườn dốc của dòng suối, vì bị mọi người phía sau chen lấn xô đẩy, cả người Thư Diệp lảo đảo ngã ầm xuống dòng suối. Dòng suối này không hẳn là sâu, nhưng lúc cô ngã xuống quá hoảng hốt cùng bất ngờ và cô cũng chẳng biết bơi nên Thư Diệp cứ chìm xuống phía dưới lòng suối, 2 tiếng “cứu mạng”cũng bị nước bao lấp.

Quý Vân Húc đứng ở phía sau kinh ngạc đến ngây người, tay chân hắn cứng đờ, liền sau đó tỉnh táo lại, nhanh chóng lao xuống dòng suối cứu cô.

Trên bờ, đám nữ sinh sợ hãi khóc rống lên, lo lắng cho thần tượng của mình bị gì.

Chỉ chốc lát sau, Quý Vân Húc ôm Thư Diệp từ trong lòng suối trồi lên, hắn nhanh chóng đưa cô lên bờ, dùng sức ép nước từ bụng cô ra, “Thư Diệp, tỉnh lại đi !”Hắn sẽ không để cô rời xa hắn một lần nữa, “Mau tỉnh lại !”Quý Vân Húc la hét, hắn loạng choạng nắm lấy bàn tay tím tái lạnh cóng của Thư Diệp mà xoa, vẻ mặt vô cùng lo lắng.

Rốt cuộc Thư Diệp cũng tỉnh, cô ho sặc sụa, hai mắt lờ đờ mở to ra, lúc nhìn thấy khuôn mặt của Quý Vân Húc mà cô giật cả mình, hắn sao lại ở đây ?

“Em tỉnh rồi.”Quý Vân Húc mừng rỡ khi thấy Thư Diệp tỉnh lại, hắn ôm cô vào lòng thật chặt ! Hắn sẽ không bao giờ buông cô ra nữa, hắn muốn mãi mãi cứ ôm Thư Diệp như vậy.

Là nằm mơ sao ? Quý Vân Húc làm sao có thể xuất hiện ở đây được ?

Thư Diệp vì bị rớt xuống nước mà giờ lạnh cóng, cả người run lẩy bẩy, cô theo quán tính tìm đến nơi ấm áp trong ngực Quý Vân Húc. Cô nhớ hương vị này, hương vị nam tính cùng mùi thuốc lá nhàn nhạt trên người hắn làm cô chán ghét, thế mà hôm nay cô lại tham lam muốn ngửi lấy hương vị này của hắn, giấc mơ này tuy rằng ngắn ngủi thế nhưng đối với cô cũng là một giấc mơ đẹp rồi.

Advertisements

9 Comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s