Lão Công == Part 7.5 ==

Sáng sớm, hai người đồng thời thức dậy, Quý Tiệp còn mơ ngủ cười với Ôn Gia Hinh, “Chào buổi sáng, em yêu.” Nói xong, anh khẽ hôn lên trán cô một cái.

Cô bật cười nhìn anh, tiện thể liếc nhìn đồng hồ thì đã thấy 8h đúng, “Haiz, lại tiếp tục thứ hai nữa.”

“Đúng vậy, hôm nay buổi sáng còn có một cuộc họp.” Anh xoay người xuống giường đi vào phòng tắm bắt đầu đánh răng rửa mặt.

Ôn Gia Hinh cũng ngồi dậy vặn eo bẻ cổ, “Nếu em nói em muốn làm con sâu gạo (giống câu ngồi mát ăn bát vàng, tức là không đi làm, chỉ ở nhà để Quý Tiệp nuôi), anh nghĩ thế ông chủ ác ma của em có đồng ý không?”

Ngày hôm qua hai người lên núi ngắm sao, nửa đêm mới về nhà, làm cô mệt muốn chết, Quý Tiệp thuộc người nghĩ là làm, cho dù cô cũng chẳng muốn đi nhưng nhìn vẻ mặt đáng thương của anh, cô liền mềm lòng

Hơn nữa, hai người cùng nhau đi làm lại ở cùng một chỗ, cô làm sao có thể về trước được.

“Được.” Trong phòng tắm truyền ra giọng của anh, vì đang đánh răng mà giọng nói có tí không rõ, nhưng nghe có vẻ rất đắc ý, “Nếu em muốn làm con sâu gạo, anh đây thừa năng lực nuôi em.”

“Không cần đâu, em chỉ nói giỡn thôi mà.” Ôn Gia Hinh cười nói.

May mà tính anh ngang tàng nhưng không phải là gia trưởng, không bắt cô ở nhà làm nội trợ, vì thế cô vẫn như cũ đi làm kiếm tiền, điều này làm cô cảm thấy mình vừa thành công trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Điều cô lo lắng chính là mọi người đều đã biết cô là bạn gái Quý Tiệp, thế nên anh sẽ gặp nhiều phiền phức, cho nên cô từng đề cập là chuyển sang bộ phận khác hoặc là nghỉ việc, nhưng anh lại rất kiên trì để cô tiếp tục làm thư ký cho mình và cam đoan sẽ giải quyết mọi chuyện, không để cô phải khó xử.

Từ phòng tắm đi ra, anh trìu mến cười ôm cô từ phía sau, “Thế thì tiếc thật, anh ước gì em nhanh chút gia nhập hàng ngũ sâu gạo, để mấy tên đàn ông khác khỏi dòm ngó gì em nữa, làm người vợ nội trở đảm đang của anh.”

“Anh mắc chứng bệnh vọng tưởng à?” Cô xoay đầu trêu Quý Tiệp. Đây chính là lý do tại sao anh kiên trì để cô ở bên cạnh làm việc, để không người đàn ông nào dám bén mạng đến gần cô cả.

Hai người ăn xong bữa sáng, cô giúp anh lấy áo sơmi cà vạt ở trong tủ quần áo.

Quý Tiệp nhìn thoáng qua nhưng không nói gì, đem cà vạt bỏ lại trong tủ, tự mình chọn cái khác, “Đúng rồi, bản báo cáo của chi nhánh công ty bên HongKong em đã làm xong hết chưa?”

Ôn Gia Hinh ảo não nói, “Rồi, ngày hôm qua trước lúc tan sở em đã làm xong hết rồi, lát nữa em sẽ đưa anh xem.”

Thấy anh ra khỏi phòng rồi cô mới tự lấy quần áo cho mình, tay trái là chiếc váy màu hồng, tay phải là áo sơmi kiểu rất đơn giản cùng váy đen ngắn, cô do dự không biết nên mặc cái nào.

Quý Tiệp cầm tờ báo sáng đứng trong phòng khách lớn tiếng nói, “Gia Hinh, em xong chưa? Muộn giờ làm rồi đó.”

Cô lấy lại tinh thần, đáp lại, “Em xong ngay, chờ em một chút.”

Hai giây sau cô đã thay quần áo xong, chải tóc gọn gàng, tô một tí son rồi mới ra khỏi cửa. Cô có thể tưởng tượng được Quý Tiệp sắp nói cái gì.

“Sao không mặc quần áo anh mua cho em? Em không thích mấy kiểu đó sao?”

“Không phải, em nghĩ là đi làm không cần phải mặc quá đẹp làm gì, quần áo như thế này cũng được rồi, cũng đâu phải đi hẹn hò đâu.”

“Anh muốn em mặc đẹp một chút, mấy nhân viên nữ trong công ty cũng chẳng phải cũng ăn mặc vậy sao? Công ty chúng ta đâu có quy định phải mặc gì, em là bạn gái anh, mặc đẹp một tí cũng là giữ thể diện cho anh thôi, em cứ yên tâm, anh tuyệt đối sẽ ở cạnh bảo vệ em, không để tên đàn ông nào làm phiền em.”

“Này không phải là trọng điểm… A, muộn giờ làm rồi, chúng ta đi thôi.”

Không muốn nói đến vấn đề này nữa, cô giục anh nhanh đi đến công ty.

Advertisements

15 Comments

  1. Pingback: Lão Công Bất Chính [Read Online & Ebook] « khotruyendownload

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s