Phóng Vương gia ==Chương 47.3==

Đêm nay, quân doanh Đông Đan có một đêm không ngủ. Binh lính thấy Cảnh Dung đi ra ngoài lâu quá mà chưa quay lại, liền sai người bẩm báo Vân Khởi. Đến lúc Vân Khởi vào đến bên trong lều thì đã thấy Cảnh Dung nằm bất tỉnh trên đất, đầu lại chảy máu, toàn bộ quân doanh khẩn trương lục soát khắp nơi tìm Ngư Ấu Trần.

Lẩn vào đám đông để bỏ trốn chưa hẳn đã thành công, một canh giờ sau, binh linh đã bắt được Ngư Ấu Trần đang giả dạng binh lính trốn ra ngoài, Vân Khởi lúc này mới thấy nhẹ nhõm hẳn.

Lúc đó Ngư Ấu Trần đang cùng các “ chiến hữu ” tìm kiếm chính cô, nếu không phải tên binh lính bị cô đánh ngất đã tỉnh lại thì Vân Khởi cũng sẽ không triệu tập toàn bộ binh lính trong quân doanh, điểm mặt từng người thì bọn họ sẽ không thể nào tìm được cô.

Đem cô trở về lều, Vân Khởi trực tiếp đẩy cô nằm xuống giường, Ngư Ấu Trần đang muốn giãy dụa đứng dậy, thì đã thấy Vân Khởi vung nắm đấm về phía mình, cô theo bản năng nhắm chặt mắt lại.

Nắm đấm hạ xuống ngay bên cạnh cô, Vân Khởi chống tay đỡ thân thể mình nằm trên người cô, cố gắng kiềm nén cơn giận của mình, Ngư Ấu Trần sợ đến mức nuốt nước miếng vài cái.

“ Ở lại cạnh huynh khó vậy ư ? Lúc trước không phải chính miệng muội đã nói sẽ gả cho huynh sao ? Chẳng lẽ muội không hề có tình cảm gì với huynh ? ” Hắn nghiến răng nghiến lợi tra hỏi.

Cô chưa bao giờ thấy vẻ mặt đau khổ này của Vân Khởi trước đây, đột nhiên Ngư Ấu Trần cảm thấy khó xử, cô nên thành thật trả lời “ Đúng ” hay là ứng phó nói “ Không phải ” ? Chính Vân Khởi đã tính kế bắt cô đến đây, cô cũng không biết giữa cô và Vân Khởi còn có gì gọi là tình cảm nữa không.

Đôi mắt sâu đen đầy lửa giận có thể thiêu đốt mọi thứ nhìn trừng trừng cô, vì sự im lặng của cô mà thái độ Vân Khởi càng lạnh lùng hơn, lúc này hắn mới chú ý đến tư thế ám muội của hai người, tầm mắt dời xuống cái cổ trắng ngần của cô.

Ngư Ấu Trần căng thẳng, linh tính có gì đó không ổn, tay theo bản năng nắm thật chặt, cuống quít đáp, “ Được, muội không trốn nữa, muội chỉ muốn trốn thử xem coi có thoát được hay không, không phải hiện tại đã chạy không thoát sao ! ”

Nghe cô nói thế, vẻ mặt Vân Khởi cũng dịu xuống, nhưng không có rời khỏi người Ngư Ấu Trần, hắn cứ ở tư thế đó chăm chú nhìn cô, bất đắc dĩ thở dài, “ Huynh biết muội thất vọng về huynh, nhưng huynh hoàn toàn không thể chấp nhận được việc muội đã thành thân. ”

Ngư Ấu Trần nào có tâm tư nghe Vân Khởi nói, hơi thở Vân Khởi càng lúc càng gần làm cô cảm thấy bất an, “ Chúng ta…có thể ngồi xuống từ từ nói chuyện không ? ”

“ Muội sợ huynh sao ? ” Thấy được sự sợ hãi trong mắt cô, Vân Khởi nhíu mày hỏi, hắn lấy tay ôm eo cô, nhỏ giọng nói, “ Huynh không thể nào quên được muội, trước kia cũng vậy, sau này cũng vậy. ”

Ngư Ấu Trần toàn thân run sợ, nắm thật chặt tấm chăn, cố gắng bình tĩnh nói, “ Nếu là như thế, huynh buông muội ra trước đi. ”

Vân Khởi ngoảnh mặt làm ngơ xem như không nghe cô nói gì, đôi mắt càng híp lại, chậm rãi tới gần cô, đầu ngón tay khẽ vuốt má cô, “ Ấu Trần, huynh yêu muội. ”

Vừa dứt lời, hắn liền cúi xuống hôn môi cô.

Advertisements

26 Comments

 1. Lý do của Vân Khởi, đứng trên lập trường của ảnh, là chính đáng. Hai nước giao tranh, chuyện tình báo gián điệp là đương nhiên; đã thế, Vân Khởi lại đã biết là Ấu Trần có dòng máu của Đông Đan mà. Hổng ghét anh Vân Khởi này đâu.

  Thanks Elvie.

 2. trời ơi, dê bếu đâu dê bếu, ng ta sàm sỡ vợ a kìa :((

  mình lại ko thích VK cho lắm, vì ngay từ đầu đọc truyện mềnh đã thích dê bếu dồi =))

  tềnh cạm cụa iem gửi tới anh dê bếu *Dâng tim*

  *tự vả*

  =))

  p/s: tks nàng P ;;)

 3. Thanks. Tên kia, tránh xa phu nhân của ta, à quên phu nhân của anh Quân ra, ko ta cho 1 chưởng thịt nát xương tan bây giờ. *anh Quân, em hô xong rồi, anh lên đài đi thôi* *1, 2, 3, action, í lộn, diễn*

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s