Minh Tinh == Part 106.2 ==

Từ bệnh viện trở về, Quý Vân Húc mệt mỏi đi vào nhà, hắn kinh ngạc khi thấy ba mẹ của Âu Dương Thái Thái – Âu Dương Thiết Minh và Lý Liễu Hoa cùng Viên Phàm và Quý Lập Bác, còn có Âu Dương Thái Thái, 5 người nói chuyện vui vẻ ở phòng khách.

Mà Quý Vân Húc cũng không có dừng bước, hắn vẫn ngạo mạn cùng vô lễ như trước, một mạch đi về phòng mình, căn bản không để ý đám người đang ngồi ở phòng khách. Hắn luôn làm theo ý mình, dù ai có nói gì thì hắn cũng không nghe theo!

“Con đứng lại cho ba! Gặp người lớn sao không chịu chào hỏi gì vậy?” Đứa con này của ông càng ngày càng ngạo mạn vô lễ mà, quả thật làm mất mặt ông, Quý Lập Bác tức giận đến thở hơi lên.

Thấy tình hình không ổn, Âu Dương Thái Thái thông minh đi đến gần Quý Vân Húc, thân mật nắm lấy tay hắn, “Ba, Vân Húc chỉ là mải mê suy nghĩ nên mới không thấy chúng ta thôi.” Âu Dương Thái Thái đúng là mở to hai mắt mà nói dối, nhiều người ngồi đây vậy làm gì mà hắn không thấy chứ.

Quý Vân Húc cũng không hất tay Âu Dương Thái Thái ra, chỉ khinh thường nhìn cô, nhìn một đám người vì lợi ích riêng của mình mà giả bộ thân thiết, hoàn thuận, càng nhìn càng thấy kinh tởm!

“Vân Húc, nếu con đối xử không tốt với Thái Thái, ba nhất định sẽ không tha cho con!” Lúc này Âu Dương Thiết Minh cũng đứng dậy đi đến trước mặt Quý Vân Húc, nếu như không phải con gái ông kiên trì muốn gả cho Quý Vân Húc, ông tuyệt đối sẽ không đồng ý hôn sự này. Ánh mắt Âu Dương Thiết Minh hằm hằm uy hiếp Quý Vân Húc mà Quý Vân Húc cũng cực kỳ khiêu khích xem thường lời nói của Âu Dương Thiết Minh.

“Ông thông gia, ông cứ yên tâm, Vân Húc của chúng tôi nhất định đối xử tốt với Thái Thái mà.” Cảm nhận được mùi thuốc súng lan tỏa khắp phòng, Viên Phàm lập tức đi đến giảng hòa.

Lý Liễu Hoa cũng giữ chặt Âu Dương Thiết Minh đang tức giận, kéo ông ngồi trở lại ghế, bầu không khí lúc này mới dịu xuống.

“Vân Húc, Thái Thái, hai con cũng nên cố gắng sinh cho chúng ta đứa cháu trai để ẵm bồng đi! Đừng để mấy lão già đây chờ lâu quá!” Lý Liễu Hoa cười cười nhìn hai người nhưng trong lòng thừa hiểu mấy người trẻ tuổi chẳng thích sinh con đẻ cái sớm như vậy.

“Mẹ, tụi con sẽ cố gắng!” Âu Dương Thái Thái xấu hổ cười cười. Cố gắng? Cô làm sao mà cô gắng? Liếc nhìn qua vẻ mặt lạnh lùng của Quý Vân Húc, sau đó nói, “Ba, mẹ, các người cứ nói chuyện đi, tụi con về phòng trước.” Âu Dương Thái Thái kéo Quý Vân Húc về phòng, giả bộ choàng tay thân mật trước mặt người lớn.

Lúc về đến phòng, Quý Vân Húc hung hăng hất tay Âu Dương Thái Thái ra khỏi người mình, “Đừng có giả bộ y như chúng ta ân ái lắm!” Hắn tức giận đến nỗi muốn bóp chết Âu Dương Thái Thái.

Hiện giờ Quý Vân Húc thật sự hối hận sao mình lại vì lời nói của Thư Diệp mà trong cơn tức giận nông nỗi kết hôn cùng Âu Dương Thái Thái, hắn lúc đó hẳn là trúng tà rồi! Nhưng lúc đó tài chính của Cẩm Mỹ cũng có vấn đề, phải dựa vào quan hệ thông gia để cổ phiếu tăng lại. Hiện tại Cẩm Mỹ cũng đã không còn khó khăn gì nữa, coi như hắn và Âu Dương Thái Thái cũng không còn dính dáng gì tới nhau. Không phải hắn hèn hạ lợi dụng Âu Dương Thái Thái rồi sau đó một đạp hất cẳng cô đi, mà vì hai người đều sinh ra trong gia đình giàu có, nhưng là người của hai thế giới khác nhau, dù thế nào cũng không hòa hợp được, hắn cũng không thể nào miễn cưỡng sống chung với cô được!

“Chúng ta ly hôn đi!” Hắn không muốn tiếp tục một cuộc hôn nhân vô nghĩa nữa, càng miễn cưỡng thì càng tổn thương đối phương sâu hơn mà thôi. Hai người không ai yêu ai cả, không cần phải lãng phí thời gian cho nhau.

“ Anh muốn ly hôn là chuyện của anh, em không quan tâm, tóm lại em sẽ không ly hôn. ” Âu Dương gia sẽ không thể để người khác xem thường được, mà Âu Dương Thái Thái cô cũng không dễ dàng buông tay như vậy, mấy tháng nay cô đều giữ thể diện cho hắn, chẳng lẽ hắn muốn ly hôn cô để sống chung với Thư Diệp sao ?

“ Anh muốn sống chung với Thư Diệp sao ? ” Âu Dương Thái Thái nhìn thẳng Quý Vân Húc, muốn tìm ra đáp án trên mật hắn, nếu như hắn thật sự muốn sống chung với Thư Diệp thì đừng trách cô tại sao không coi Thư Diệp là bạn nữa. Trong tình yêu không có ai đúng ai sai, không có ai trước ai sau, chỉ có ai thắng ai thua mà thôi. Hiện tại Quý Vân Húc không có tình cảm với cô, chắc gì sau này lại không có chứ! Âu Dương Thái Thái này không biết thua là thế nào, cái cô muốn có nhất định phải có bằng được!

“Chuyện này không liên quan cô, nếu không ly hôn thì người chịu khổ chính là cô! Cô suy nghĩ cho kỹ đi!” Quý Vân Húc bước ra khỏi phòng, đóng cửa một cái rầm.

Advertisements

9 Comments

  1. mềnh ghét mấy kiểu yêu mà mất trí, vất bỏ lòng tự trọng bản thân dư vại lắm

    AAAAAAAAAAAAAAA, đọc mấy nhân vật này thiệt là lộn mề mà >”<

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s