Minh Tinh == Part 107.1 ==

Chương 107: Đại náo Thư gia

Vào đầu mùa đông, trời luôn tối sớm hơn mọi khi, mọi người đều gấp gáp trở về nhà.

Thư Diệp hoàn thành một ngày làm việc của mình, cô liền trở về công ty, tại cửa chính của công ty cô thấy Thư Triết đang đứng đó chờ mình, cô còn chưa kịp hoàn hồn thì Thư Triết đã chạy đến ôm cô vào lòng, “ Triết rất nhớ Diệp ! ” Chỉ một câu nói đơn giản thôi mà đã nói hết bao nhiêu nhớ thương của hắn đối với Thư Diệp, lực tay càng ngày càng ôm chặt cô, như muốn cơ thể cô hòa nhập vào chính cơ thể của hắn.

Thư Diệp bị ôm đến thở không nổi, cố gắng thoát khỏi vòng tay của Thư Triết, trên người hắn toàn là mùi rượu, cô khẽ nhíu mày hỏi, “ Em uống rượu sao ? ”

“ Diệp còn quan tâm Triết sao ? ” Trên mặt Thư Triết đầy vẻ bi thương, hắn thật sự muốn hỏi tại sao cô có thể tha thứ cho Quý Vân Húc, nhưng tại sao lại không chịu nhìn nhận hắn chứ ?

Mộc Vũ đi theo sau lưng Thư Diệp từ nãy giờ đã chứng kiến hết mọi việc, hắn lập tức tiến lên đẩy Thư Triết ra, hắn quả thật không thể nào rời mắt khỏi cô, chỉ mới không để ý cô một tí thì cô đã bị người khác quấy rối rồi.

Bởi vì Mộc Vũ đẩy quá mạnh, hơn nữa Thư Triết lại uống quá nhiều rượu, vì thế hắn lập tức ngã lăn xuống đất.

“ Tiểu Triết ! ” Thư Diệp lo lắng muốn đỡ Thư Triết dậy, cô nhìn xem hắn có bị thương không, hắn đau khổ thế nào làm sao cô không biết chứ, cô nào cũng có hơn gì hắn. Thư Triết thừa dịp cô đến gần liền ôm ghì lấy cô, nghe được cô gọi tên hắn, trong lòng hắn vui mừng như bay lên tận chín tầng mây.

Thư Diệp thấy Thư Triết như vậy, trong thoáng chốc cô cũng không biết phải làm sao, “ Tiểu Triết ! Em uống say rồi, chị đưa em về nhà ! ”

“ Triết không về nhà, Triết chỉ muốn Diệp thôi ! ” Thư Triết say khướt ôm Thư Diệp không buông.

Thư Diệp biết rõ Thư Triết đang say ăn nói lung tung, vì vậy cô cũng kiên nhẫn vỗ vỗ đầu hắn, cũng như để hắn an tâm hơn.

Advertisements

13 Comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s