Minh Tinh == Part 110 ==

Chương 110: Con trai lộ diện

Tối hôm qua ba người rất khuya mới trở lại Hạc Bang, sáng sớm hôm nay hai người đều rất vui vẻ cùng đến tập đoàn Thiên Di.

Thế nhưng vừa mới đi đến cửa cao ốc thì đã thấy phóng viên đứng đông nghẹt ở đó, họ vừa thấy Thư Diệp và Mộc Vũ thì liền ùa đến, “ Xin hỏi Kim Nghệ Hi, cô có thể nói chút về mối quan hệ của cô và người quản lý không ? Có người thấy cô và người quản lý tối qua ở cùng nhau, cử chỉ rất thân mật, hơn nữa còn có một đứa bé nữa ! Xin hỏi đứa bé đó có phải là con của cô và người quản lý không ? Trước cô phủ nhận quan hệ của mình và anh ta, đây có thể được xem là lừa gạt không ?  Xin cô trả lời !”

Thư Diệp kinh ngạc nhìn đám phóng viên, cô chịu không nổi sự hùng hổ của đám người này, mỗi người cứ như hung thấn ác sát hận không thể đem một người nói dối như cô ăn tươi nuốt sống !

Mộc Vũ tiến lên ngăn cản đám phóng viên, che chắn ôm Thư Diệp vào ngực, “ Bây giờ chúng tôi không trả lời bất cứ câu hỏi nào cả. Chúng tôi sẽ mở cuộc họp báo làm sáng tỏ việc này. ” Mộc Vũ mặt mày bặm trợn làm đám phóng viên cũng e dè phần nào, hắn ôm chặt Thư Diệp vào lòng, sợ cô bị bọn phóng viên này làm bị thương, hai người nhanh chóng đi vào bên trong cao ốc, bọn phóng viên bị bảo vệ chặn lại ngoài cửa.

Mới bước vào trong thì thư ký của Lăng Khiếu Vũ liền chạy đến nói với Thư Diệp, “ Kim tiểu thư, tổng giám đốc nói cô đến thì lên gặp anh ấy ngay ! ”

Thư Diệp gật đầu, cũng không trì hoãn liền lập tức đi đến văn phòng của Lăng Khiếu Vũ.

          *******************************************************************************

Lăng Khiếu Vũ ngồi ở bàn làm việc ngồi đối diện với cửa kính lớn, hai mắt nhìn tấm hình chụp Thư Diệp đang hôn môi Mộc Vũ, mà trên lưng Mộc Vũ còn cõng Tiểu Mặc, Lăng Khiếu Vũ không tự chủ được vò cuốn tạp chí trong tay, lòng ngực như bị lửa thiêu đốt, thật không ngờ bọn họ là một đôi, nhưng điều ngoài ý muốn của hắn chính là bọn họ còn có con với nhau.

Tiếng đập cửa vang lên, Thư Diệp đẩy cửa đi vào, Mộc Vũ cũng đi theo phía sau lưng cô.

Một hồi lâu mà Lăng Khiếu Vũ vẫn không có xoay người lại, trong phòng hoàn toàn tĩnh lặng, lúc này Thư Diệp mới mở miệng nói, “ Thực xin lỗi ! Tôi sẽ giải quyết chuyện này ! Không để công ty phải chịu tổn thất gì. ”

Lăng Khiếu Vũ đứng dậy, rất nhanh đi về phía Thư Diệp, đem tờ tạp chí đến trước mặt cô, “ Tôi cũng muốn xem cô giải quyết thế nào ! ” Sự thật đã bày ra trước mắt rồi, rõ ràng ai nấy giờ đều biết bọn họ là người một nhà với nhau, cô còn cho rằng người khác chịu nghe cô giải thích sao ?

“ Tôi muốn nói chuyện riêng với cô. ” Lăng Khiếu Vũ nhìn Thư Diệp, trong lời nói ám chỉ kêu Mộc Vũ ra ngoài, hắn muốn hỏi rõ mọi việc, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, cô có phải là mẹ của một đứa bé 4 tuổi không, hơn nữa hắn đã từng cho người điều tra cô, ở Hàn Quốc cô chưa từng lập gia đình, nhưng trên tạp chí lại đăng hình 3 người thân mật hoàn thuận như người một nhà vậy.

Mộc Vũ hiểu ý đi ra ngoài, hắn cũng cần suy nghĩ làm sao nói với đám phóng viên. Sau khi Mộc Vũ đi ra ngoài, Lăng Khiếu Vũ tới gần Thư Diệp, nói, “ Nói cho tôi biết, những điều tạp chí viết không phải là sự thật, hai người không sống chung với cô ? ” Hắn bây giờ không phải dùng tư cách ông chủ để hỏi cô, mà dùng tư cách một người ái mộ cô, hắn hy vọng cô sẽ phủ nhận điều này.

“ Anh muốn nghe lời nói thật hay giả ? ” Thư Diệp nghiêm túc nói, ánh mắt Lăng Khiếu Vũ có chút đau thương, vì hắn là ông chủ, hắn nhất định không để cho người dưới trướng hắn tự hủy hoại sự nghiệp của mình, cho nên hắn phải biết được chân tướng sự việc, và hắn tuyệt đối sẽ không tiết lộ chuyện này ra ngoài. Lăng Khiếu Vũ cũng không mong toàn bộ số tiền hắc đặt cược lại mất sạch chỉ trong một đêm.

“ Nói thật ! ” Lăng Khiếu Vũ khẳng định đáp, cho dù lời nói thật có làm người khác đau lòng đến cỡ nào nhưng so với lời nói dối vẫn tốt hơn rất nhiều.

“ Đó là con trai của tôi, nhưng tôi và Mộc Vũ chẳng có quan hệ gì, cũng không như đám phóng viên đó nói có quan hệ mập mờ gì cả, chúng tôi hoàn toàn trong sạch. ” Mặt cô không hề biểu lộ cảm xúc gì cả, cô cũng không biết phải làm gì nữa, cứ thuận theo tự nhiên vậy. Nếu quả thật vì chuyện này mà phá hủy sự nghiệp của cô, cô cũng không có gì oán trách cả !

Lăng Khiếu Vũ khiếp sợ nhìn Thư Diệp, cô đúng là có con rồi ! Kinh ngạc qua đi, hắn tỉnh táo lại, nói, “ Chúng ta cùng tìm cách giải quyết ! ” Hắn ngồi lại ghế nhưng ánh mắt vẫn không rời khỏi người Thư Diệp, một người phụ nữ ưu tú xuất sắc như vậy thì người đàn ông như thế nào mới xứng với cô ? Người đó không biết ra sao mà cô có thể vì hắn ta sinh đứa bé này ra ? Torng đầu Lăng Khiếu Vũ cứ suy nghĩ mãi về mấy điều này, thế nhưng yêu thương của hắn dành cho Thư Diệp cũng không vơi đi.

Vốn đang tức giận, nhưng nhìn thấy khuôn mặt sầu não của cô, hắn không tài nào nổi giận được nữa, “ Cô ra ngoài đi. ” Hiện tại hắn muốn tìm đối sách, hắn không thể để Kim Nghệ Hi bị vùi dập trong làng giải trí được, cô là nữ thần, không thể nào để một quầng sáng xinh đẹp như vậy biến mất.

Thư Diệp ủ rũ đi ra ngoài, Mộc Vũ từ nãy giờ vẫn đứng ngoài cửa chờ cô, “ Hôm nay cô về nhà nghỉ ngơi đi, không cần lo lắng, tôi sẽ xử lý tốt mọi chuyện. ”

“ Tôi không sao. ” Thư Diệp cố gắng nở nụ cười để Mộc Vũ yên tâm.

Hiện tại trong lòng Mộc Vũ không phải lo cho sự nghiệp của cô mà chính là sợ Quý Vân Húc phát hiện Tiểu Mặc là con của hắn, lúc đó hắn nhất định không buông tay, nhất định sẽ tranh giành Tiểu Mặc với cô. Cô phải làm sao bây giờ ? Nếu như ngày đó xảy ra, cô sẽ phải rời xa Tiểu Mặc phải không ? Cô sẽ không bao giờ giao Tiểu Mặc cho Quý Vân Húc.

Advertisements

23 Comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s