Minh Tinh == Part 111 ==

Chương 111 : Cha con gặp mặt

Cửa kiếng khắc hoa đặt sát mặt đất, ánh nắng từ ngoài chiếu rọi sáng rực một gian phòng nhưng dù thế lại không thể nào làm tăng độ ấm bên trong căn phòng, bởi vì Quý Vân Húc ngồi dựa vào ghế toàn thân toát ra lãnh khí đủ để nhiệt độ trong phòng xuống đến không độ.

Vò nát tờ tạp chí trong tay, ném vào giọt rác, cô gái đáng chết này dám lừa gạt hắn, cô dám che dấu đứa con của hắn suốt sáu năm nay, cô còn dám có cử chỉ thân mật như vậy với Mộc Vũ, nếu như bây giờ cô ở trước mặt hắn, hắn nhất định xé xác cô ra !

Quý Vân Húc mặt mày âm trầm đứng lên, rất nhanh bước ra khỏi cửa, hôm nay hắn nhất định phải bắt Thư Diệp nói rõ ràng mọi chuyện với hắn.

          *******************************************************************************

Trong Hạc Bang.

Thư Diệp cùng Mộc Vũ đang ở bên trong bàn xem phải nói với giới truyền thông thế nào, đột nhiên có người vào thông báo, “ Kim tiểu thư, có người bên ngoài cần gặp cô. ”

Hai người nghe xong có chút kinh ngạc, chẳng lẽ là phóng viên ? Không thể nào, bọn phóng viên không thể nào biết được chỗ nà , là Lăng Khiếu Vũ ư  chỉ có mình Lăng Khiếu Vũ biết được cô là người của Hạc Bang mà thôi?

Thư Diệp hiếu kỳ đi ra phòng khách thì đột nhiên trong lòng có dự cảm bất an, càng đến gần phòng khách tim cô càng đập loạn xạ, lúc nhìn thấy hai mắt chim ưng của Quý Vân Húc, cô ngẩn ra, không tài nào nhúc nhích được. Sao Quý Vân Húc lại ở đây ? Hắn làm sao tìm được chỗ này ?

“ Sợ sao ? ” Quý Vân Húc chậm rãi bước về phía Thư Diệp, vẻ mặt ngạc nhiên lẫn sợ hãi của cô không nằm ngoài dự đoán của hắn, không phải cô cũng biết sẽ có một ngày như hôm nay sao, giấy không thể nói gói được lửa cả.

“ Anh sao lại đến đây ? ” Thư Diệp không phủ nhận cô đang sợ hãi cùng lo lắng nếu Quý Vân Húc biết được Tiểu Mặc là con hắn, hắn nhất định sẽ cướp nó đi.

Vừa ra khỏi Cẩm Mỹ, Quý Vân Húc lập tức đi tìm Lăng Khiếu Vũ, muốn Lăng Khiếu Vũ đưa địa chỉ Thư Diệp, vì bị uy hiếp nên Lăng Khiếu Vũ quẫn bách phải đưa địa chỉ cho hắn, nhưng hai người đều không biết Thư Diệp và Mộc Vũ ở cùng một nơi, sớm chiều gặp nhau, chỉ biết Thư Diệp là người của Hạc Bang mà thôi.

“ Tại sao anh không thể đến đây ? Chẳng lẽ em làm gì mờ ám sợ bị người ta phát hiện sao ? ” Quý Vân Húc thấy thái độ không chào đón mình, giọng điệu hắn càng hung hăng hơn, “ Hay là em dấu ai ở đây sợ bị người khác biết ? ” Hắn cũng muốn nhìn xem rốt cuộc cô muốn dấu con của hắn đến chừng nào !

Thư Diệp ngăn cản Quý Vân Húc đi vào bên trong, “ Ở đây không chào đón anh, ra khỏi đây ngay ! Đừng để tôi cho người đuổi anh đi !” Hắn tới làm gì ? Chẳng lẽ là vì chuyện của Tiểu Mặc ? Hình Tiểu Mặc nhan nhản khắp trên mặt báo, mà nó càng lớn lại càng giống Quý Vân Húc y chang, nhìn thôi thì cũng đã biết đó là con hắn rồi. Đáng lẽ lúc đó cô không nên sinh Tiểu Mặc ra, để không phải hối hận như ngày hôm nay.

“ Ai vậy ? ” Mộc Vũ đi ra hỏi Thư Diệp, nhưng không chú ý đến Quý Vân Húc đang đứng trong phòng khách.

Quý Vân Húc khiếp sợ nhìn Mộc Vũ, ánh mắt hắn cũng không thua kém gì vừa rồi khi Thư Diệp nhìn thấy mình. Tay hắn bỗng nhiên nắm thật chặt, gân xanh nổi cả lên, nghe được cả tiếng răng rắc của đốt tay, cô cả gan dám ở chung với người khác !

“ Thư Diệp ! ” Quý Vân Húc tức giận hô to tên của cô, giọng nói vang khắp căn nhà.

Thư Diệp bị tiếng la của hắn làm hoảng sợ, toàn thân run rẩy, người này có điên hay không mà ban ngày ban mặt đến đây gây chuyện ? Cô hít một hơi thật sâu, đi đến trước mặt Quý Vân Húc, “ Mời anh đi ra ngoài, ở đây không chào đón anh. ” Cô thẳng thắn nói, không quanh co lòng vòng.

Hai mắt Quý Vân Húc càng sắc bén, vẻ mặt cũng trở nên hung tợn hơn, “ Em dám sống cùng người khác ông khác ! ” Mặt hắn vì tức giận mà đỏ bừng, cơn giận của hắn chỉ đang chờ mà bộc phát ra, từng bước đến gần Thư Diệp, nói, “ Em quên anh đã từng nói gì sao ? ” Tay hắn nắm chặt cằm cô, hắn thật sự muốn bóp chết cô.

Cô hất tay hắn ra, ánh mắt lạnh lùng nhìn hắn, khiêu khích nói, “ Tôi sống cùng người đàn ông khác thì sao ? ” Hắn nắm chặt hait ay cô làm cô không nhúc nhích được, cô muốn mang con của hắn sống cùng người đàn ông khác, đừng có mơ ! Con của hắn tuyệt đối sẽ không gọi người khác là ba ! Nhớ lại hình chụp 3 người thân mật vui vẻ trên báo, Quý Vân Húc hận không thể giết cô ngay tại chỗ này, nhưng hắn chỉ có thể dồn nén tức giận trong lòng mình.

“ Quý tổng, đây không phải là chỗ của anh, anh tốt nhất là rời khỏi đây đi, bằng không đừng trách tôi không khách sáo ! ” Thư Diệp nói.

Lúc này Tiểu Mặc đã tan học về nhà, dung dăng nắm tay mẹ Mộc vào đến phòng khách, Thư Diệp giật mình khẩn trương đưa tay ra ám hiệu bảo bọn họ không nên vào nhà, nhưng động tác của cô lại bị Quý Vân Húc phát hiện, hắn hung ác trừng mắt nhìn cô.

Mà Tiểu Mặc căn bản cũng không trông thấy Thư Diệp ra ám hiệu, liền chạy ngay về phía Thư Diệp, “ Mummy, hôm nay sao lại về sớm vậy ? ” Tiểu Mặc nhìn thấy Mộc Vũ lại  càng mừng rỡ hơn, “ Ba, ba xem con tranh con vẽ này, thầy giáo nói con vẽ rất đẹp ! ” Mộc Vũ duỗi tay đón lấy Tiểu Mặc.

Quý Vân Húc đứng sau lưng Tiểu Mặc mà hai má vì giận mà biến tái, con của hắn thật sự gọi người khác là ba ?

Advertisements

17 Comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s