Minh Tinh == Part 113.1 ==

Chương 113 : Mãi mãi là người thân

Trong cuộc đời này, mấy ai trong chúng ta có thể biết được chuyện gì sẽ xảy ra kế tiếp, cũng đâu ai biết được người yêu hay bạn bè hôm nay của mình qua ngày mai lại trở thành kẻ thù hay không, sự đời luôn luôn biến chuyển đầy bất ngờ !

Giống như Quý Vân Húc vậy, không thể thương lượng được với Thư Diệp, hắn nhất định sẽ tìm cách để làm Tiểu Mặc trở về bên cạnh hắn, còn về Thư Diệp thì hắn sẽ từ từ xử lý sau.

Quý Lập cùng Viên Phàm hai người nhìn tấm ảnh chụp Tiểu Mặc trên tạp chí, nó và Quý Vân Húc giống nhau y đúc vậy, nhìn thôi cũng đã biết đây chính là con của Quý Vân Húc. Mặc dù đây chỉ là suy đoán nhưng trong lòng hai người đều đã chắc chắn điều đó.

“ Nó là con trai của con ? ” Quý Lập Bác vừa thấy Quý Vân Húc bước xuống liền lớn tiếng hỏi, giọng nói đầy vẻ nghiêm túc. Đứa bé quả thật rất đáng yêu, càng nhìn càng thấy thương, cũng bởi vì đã đến tuổi ham bồng cháu cho nên tâm trạng của ông và Viên Phàm cũng rất náo nức.

Quý Vân Húc vẫn im lặng không nói gì, chuyện này không liên quan đến bọn họ, con là của hắn, hắn sẽ tự xử  lý, không cần bọn họ nhúng tay vào.

“ Con không nói thì ba cũng sẽ cho người điều tra rõ mọi chuyện. Nếu đúng thật là con của con thì không nên để nó lưu lạc bên ngoài. Ba cũng tin Thái Thái là người hiểu biết lý lẽ, sẽ coi đứa nhỏ này như con của nó. ” Quý Lập Bác đã sớm tính toán muốn đem đứa nhỏ về nuôi, nếu đã là con cháu của Quý gia thì phải để Quý gia nuôi dưỡng.

“ Con trai con cũng đã có, còn về phần con và Âu Dương Thái Thái thì coi như đã xong đi ! ” Từ trong ánh mắt của Quý Vân Húc, có thể thấy hắn không phải đang nói đùa, hắn thật sự muốn chấm dứt mối quan hệ  lằng nhằng này.

Quý Lập lập tức nổi giận, đứng phắt dậy, “ Con muốn rước Kim Nghệ Hi vào cái nhà này phỉa không ? Con tốt nhất là bỏ ý định đó đi. Ba còn sống ngày nào thì cô ta đừng hòng bước vào cái nhà này ! ” Tưởng rằng ông không biết Quý Vân Húc muốn gì sao, cháu nội chắc chắn ông sẽ nhận, nhưng còn người mẹ thì không bao giờ.

Giọng nói lạnh lùng không kém phần kiên quyết của Quý Vân Húc cất lên, “Con sẽ không thay đổi ý định đâu. ”

Advertisements

19 Comments

  1. haha, được được, anh này tuy bạo ngược nhưng hok có ý định vắt chanh bỏ vỏ, lấy con bỏ vợ, e chịu a này ý ss^^ còn ông nội kia zô ziên, thằng nhỏ tự nhiên cui từ đất lên chắc, tưởng là phía sau TD hok có ng hậu thuẫn chắc, thấy ghét =.= thanks ss nhìu lằm^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s