Phóng Vương gia ==Chương 51.1 ==

Chương 51 : Lần đầu tiên

Bởi vì trời đã tối, phòng bếp cũng chẳng còn ai nữa, Ngư Ấu Trần phải tự mình nấu nước nóng, cũng nhờ chậm trễ như vậy mà cô lại thấy được trò hay.

A Ngưng mặt đỏ đến tận cổ, Quân Vô Nặc hiển nhiên cũng biết rõ tình cảnh hiện này rất bất lợi cho hắn, vì thế hắn liền buông tay ra, đẩy A Ngưng sang một bên, lấy lại bình tĩnh, xoay người nói với Ngư Ấu Trần, “Đứng ở đó làm gì, lại đây ngồi.”

A Ngưng kinh ngạc nhìn hắn, một Quân Vô Nặc ngày thường điềm tĩnh cơ trí thế mà cũng có khi hoảng sợ như lúc này sao? Cũng chỉ là bị Ngư Ấu Trần thấy cô và hắn thân mật quá mức mà thôi, tuy rằng cảm xúc vừa rồi của hắn chỉ là thoáng qua nhưng hắn vốn không nên phản ứng như vậy.

Ngư Ấu Trần cũng chẳng để ý mấy đến phản ứng của hai người bọn họ, bưng nồi nước đi đến, tỏ vẻ như không việc gì xảy ra, nói, “Y thuật của A Ngưng quả thật rất giỏi, ta mới đi khỏi một lát mà ngươi đã tỉnh dậy rồi.”

Cô vừa đi đến cạnh giường vừa nói chuyện, cầm chiếc khăn được nhúng qua nước nóng lau mặt cho Quân Vô Nặc, ngoài miệng hiếu kỳ nói, “Hơn nữa y thuật còn bác đại tinh thâm, nghe, nhìn, hỏi , sờ đều tinh thông cả. Ta thấy lúc nãy A Ngưng chăm sóc ngươi rất chu đáo, có thể thấy được tấm lòng của cô ấy đối với ngươi. Nhưng mà ngươi cả người hôi hám thế này không sợ người khác chê cười sao? Còn nữa, ta cha sinh mẹ đẻ đến giờ còn không biết rằng bắt mạch là phải để đối phương nắm tay mình, hôm nay quả thật là mở mang tầm mắt rồi.”

Thấy Ngư Ấu Trần có chút ghen tuông hắn còn chưa kịp vui mừng thì đã bị cô ập nguyên cái khăn vào mặt mà lau, Quân Vô Nặc cũng không hề né tránh, mặc cho cô muốn làm gì thì làm, bộ dáng nói móc người khác của cô quả thật rất đáng yêu, khiến lòng người phải xao xuyến.

Lau xong mặt, Ngư Ấu Trần lại lau cổ của hắn, tiếp tục tỏ ra vô tội nói, “Sớm biết các người đang làm chuyện quan trọng thì ta đã thêm nhiều củi lửa, về trễ một chút thì được rồ. Ta cắt ngang việc trị liệu của ngươi như vậy có sao không? Ngươi không bị di chứng gì chứ? Hay là để ta….”

Lời cô chưa nói hết thì Quân Vô Nặc rốt cuộc nhịn không được kéo cô sát gần mình, chận lại cái miệng nhỏ nhắn của Ngư Ấu Trần, dùng hành động biểu đạt cảm xúc áp chế suốt hai ngày qua của hắn.

Hắn…. làm gì? Ngư Ấu Trần ngơ ngác, tay cầm khăn rớt khi nào mà cũng chẳng hay biết, chỉ biết rằng môi hắn rất nóng, y như ngọn lửa bao quanh người cô vậy, thừa dịp cô chưa kịp phản ứng, hắn đánh tan phòng bị, quyện lấy lưỡi cô.

Ơ, cô còn chưa nói hết mà, lúc nãy hắn va A Ngưng… hắn còn chưa giải thích cho cô nghe nữa mà, giờ còn cợt nhã cô nữa sao?

Nhưng sao một chút tức giận cô cũng không có? Ngược lại còn cảm thấy…. ngọt ngào! Trong lúc nhất thời đầu óc cô mờ mịt, cô thậm chí quên luôn việc A Ngưng còn ở đây, trong mắt cô giờ chỉ nhìn thấy đôi mắt sâu đen của Quân Vô Nặc yêu chiều nhìn mình, lưỡi hắn liếm láp từng ngóc ngách trong miệng cô, làm lòng cô cũng nhộn nhạo hẳn lên.

Biết rõ tình cảm của mình đối với Quân Vô Nặc, cô cũng không tài nào kháng cự lại nụ hôn của hắn, mà còn bắt đầu cảm thấy thích cảm giác thân mật này. Tay vô thức ôm lấy cổ hắn, nụ hôn càng lúc càng sâu.

Chỉ hôn nhau thôi thì không phải vấn đề gì, nhưng hành động đáp của Ngư Ấu Trần càng thôi thúc dục vọng trong người hắn. Nếu không phải do vết thương trên cơ thể còn đau khiến hắn khôi phụ lại lý trí, sợ rằng hắn thiếu chút không khống chế được bản thân mình mà đè cô xuống giường rồi.

Cuối cùng, hắn không thể không chủ động rời khỏi cánh môi hồng phấn của Ngư Ấu Trần, giữ một khoảng cách nhất định với cô.

Advertisements

15 Comments

  1. o.O Ấu Trần ghen dễ thương quá a!! ss tài quá, dịch khúc này lời văn trôi chảy vậy, vậy mak lúc đó em đọc lại không cảm nhận được gì hết a..^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s