Phóng Vương gia ==Chương 51.3 ==

Lúc thức dậy thì trời đã sáng rồi, Quân Vô Nặc vẫn còn đang ngủ, cô cũng không muốn đánh thức hắn, nhẹ nhàng nhấc tay hắn qua một bên, cô bước xuống  giường, vừa sửa sang lại quần áo đi ra ngoài thì đã thấy A Ngưng vén mành đi vào.

Nhìn bộ dáng của A Ngưng, hẳn đã đến đây từ sớm, nghe bên trong có động tĩnh nên mới đi vào.

A Ngưng nhìn Ngư Ấu Trần, vẻ mặt không được tự nhiên nói, “Xin chào phu nhân, ta đến đổi thuốc cho gia.”

Ngư Ấu Trần bởi vì tối hôm qua thấy A Ngưng và Quân Vô Nặc thân mật với nhau, cũng có chút ngượng ngùng, gật đầu đáp lại, nói, “Ừ, đổi đi.”

Đang định đi ra ngoài rửa mặt, đột nhiên phía sau có giọng nói vang lên, “A Ngưng, ngươi giờ trở về Vương phủ đi, giúp Lý quản gia quán xuyến mọi chuyện trong phủ.”

A Ngưng run sợ vài giây, lập tức biến sắc, vội vàng quỳ xuống, nói, “Gia, A Ngưng sai rồi, A Ngưng sẽ không dám làm vậy nữa, ngài đang bị trong thương, ngài muốn trừng phạt A Ngưng như thế nào cũng được, xin ngài để thuộc hạ ở lại bên cạnh.”

Quân Vô Nặc nói nhưng vẫn không nhìn A Ngưng, giọng điệu đầy uy nghiêm, “Ngươi dám trái lệnh ta?”

Cả người A Ngưng cứng đờ, ánh mắt ảm đảm, nói, “A Ngưng không dám, A Ngưng lập tức trở về ngay.” Nói xong, cô lặng yên đứng dậy, vòng qua người Ngư Ấu Trần đi ra ngoài.

Đến khi thân ảnh A Ngưng biến mắt ngoài cửa, Ngư Ấu Trần mới định thần lại, đây là lần đầu tiên cô thấy vẻ mặt nghiêm nghị của Quân Vô Nặc, thì ra hắn cũng không phải lúc nào cũng điềm tĩnh cả, đến giờ phút này cô mới thấy uy nghiêm của một Vương gia trên người hắn.

“Kia… ngươi đuổi đại phu đi rồi thì thương thế của ngươi làm sao bây giờ?”

“Không phải còn có nàng sao?” Quân Vô Nặc nhìn cô cười, vẻ mặt hoàn toàn khác xa lúc nãy, “Tối hôm qua không phải nàng đã đồng ý chăm sóc ta sao, chẳng lẽ giờ nàng muốn bỏ mặc ta ư?”

Cô khi nào đồng ý với hắn thế? Hơn nữa, cô cũng không phải là đại phu. Tuy nhiên, việc đã đến nước này, cô cùng chẳng có thể làm gì hơn nữa, cô cũng có thể thử một lần mà.

Nghĩ như vậy, cô qua loa đáp, “Được thôi, chỉ cần ngươi không sợ thì ta sẽ chăm sóc ngươi.”

Buổi sáng hôm đó, Quân Vô Nặc trở về phủ tướng quân, thầy thuốc lang băm Ngư Ấu Trần lúc này mới phát hiện việc chăm sóc người bệnh quả thật không dễ dàng gì.

“Dừng lại, dừng lại, đừng làm nữa, chảy máu kìa.”

“Không sao đâu, chút nữa là được rồi.”

“Không được, chặt quá, ngươi đừng có làm bậy, đau lắm đó.”

“Sợ thì nhắm mắt lại đi.”

“Ta nghĩ hay là thôi đi.”

“ Lần đầu tiên nên cảm giác cũng là lạ, chỉ là chảy chút máu thôi, từ từ rồi sẽ quen. ”

“ Này ! Quân Vô Nặc… Làm gì dùng sức mạnh vậy ? Ngươi đến cùng có thể hay không thế, đúng thật là đồ ngốc ! ”

Màn đối thoại trong phủ khiến người ta phải liên tưởng rất nhiều, nhưng kỳ thật quang cảnh trong phòng rất trong sáng.

Vết thương trên người của Quân Vô Nặc cũng đã lành bớt, nhờ A Ngưng chữa trị vết thương giờ cũng đóng vảy, chỉ cần bôi thuốc mỡ là được, còn vết thương trên đùi xem tí nữa là đụng đến gân cốt, mà không biết hắn khi đụng đến vết thương làm nó chảy máu, ướt hết cả băng vải, Quân Vô Nặc kiên quyết tháo băng ra cho nên máu chảy càng nhiều hơn.

“ Nhìn xem, chỉ cần bôi thuốc lên là được chứ gì. ” Quân Vô Nặc vừa nói vừa đưa bình dược cho Ngư Ấu Trần đang run rợ đứng một bên.

Nhìn vẻ mặt thờ ơ của hắn, nước mắt Ngư Ấu Trần tuôn ra, vừa bôi thuốc vừa nói, “ Thật ra cũng không cần phải đuổi A Ngưng đi, hôm qua ta chỉ thuận miệng nói mà thôi, không có ý gì dâu. ”

“ Không sao cả, chỉ là vết thương nhỏ mà thôi, vài ngày nữa sẽ khỏi. ” Quân Vô Nặc xoa xoa đầu cô, nói, “ Đừng có lười biếng đó, vợ chồng hoạn nạn thì phải chăm sóc cho nhau. ”

Cô mà lười biếng sao ? Được rồi, hắn còn không sợ đau thì cô đau lòng  cái gì ? Hắn thích được người ta chăm sóc thì cô sẽ từ từ chăm sóc hắn.

Ngư Ấu Trần buồn bực băng bó vết thương cho Quân Vô Nặc, hoàn toàn không thấy ánh mắt ấm áp cùng trìu mến của Quân Vô Nặc đang nhìn cô.

Cô cũng nên từ từ hòa nhập vào cuộc sống của hắn !

Advertisements

15 Comments

  1. đọc 3 chap liền sướng ghê, ha ha ha

    theme wp mới đổi đẹp đó nàng P 😡

    đợi chap mới, ha ha ha, xao mình mong tới cảnh H của 2 bạn trẻ này quá đi =)))))))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s