Minh Tinh == Part 128 ==

        Chương 128: Oan oan tương báo khi nào mới dứt?

Quý Phỉ khiếp sợ nhìn Thư Triết, cô thật rất muốn tát vào mặt Thư Triết hai cái tát để hắn bớt cuồng ngạo, “Tôi sẽ không ở lại đây, giờ tôi đã hối hận! Cho dù Quý gia có phá sản thì tôi cũng không để anh sỉ nhục đâu!” Cố gắng thoát ra khỏi gông cùm xiềng xích của hắn, giờ phút này cô thật sự rất hối hận, chỉ vì nhất thời mềm lòng mà đồng ý với Quý Vân Triển và Chung Hiểu Dung!

“Hối hận à? Cô còn cơ hội để hối hận sao? Đã đến đây thì đừng có mơ mà trở về! Một tháng sẽ qua nhanh thôi, hơn nữa qua hết một tháng này thì cô cũng trở thành cứu tinh của toàn gia tộc, không phải rất tốt sao?” Ánh mắt sâu thẳm như biển của Thư Triết khiến Quý Phỉ không biết hắn đang suy nghĩ tính toán dùng chiêu gì để tra tấn mình, cô nghe nói lúc trước chú cũng tìm đủ mọi cách để tra tấn Thư Diệp, mà Thư Triết và Thư Diệp chị em tình thâm, nhất định hắn sẽ không dễ dàng buông tha cô.

Thư Triết buông tay cô ra, nói, “Trước lúc trời tối tôi trở về thì cô phải quét dọn sạch sẽ hết toàn bộ căn nhà này, nếu như tôi trở về mà thấy cô không làm tốt mọi việc thì đừng trách lúc đó tại sao tôi ác!” Ánh mắt sắc bén nhìn Quý Phỉ không hề có tí ấm áp nào.

        *******************************************************************************

Trong căn phòng rộng lớn, Thư Triết nhìn chằm chằm tập tài liệu trên bàn, y như rằng tập tài liệu đó đắc tội với hắn, muốn đem chúng toàn bộ xé hết.

“Này anh bạn, hình như cậu không hài lòng với con gái Quý gia cho lắm thì phải? Nếu như là vậy thì không bằng giao cho mình đi!” An Minh Viễn cố ý trêu ghẹo, An Minh Viễn là người đàn ông cương quyết, nhìn xa trông rộng nhưng cũng lắm mưu nhiều kế, hắn cũng nổi tiếng là phong lưu, hoàn toàn không để ai khống chế mình, chỉ khi trước mặt phụ nữ hắn mới ôn nhu hiền hòa.

Lúc trước chính Thư Triết đưa ra yêu cầu này, An Minh Viễn cũng biết Thư Triết có thù hoán với Quý gia, nhưng thật sự Thư Triết chỉ vì muốn trả thù nên mới dính dáng đến Quý Phỉ sao? Đánh chết hắn cũng không tin, bằng không thì sao Thư Triết lại kiên quyết đưa Quý Phỉ đến biệt thự của mình chứ!

“Mình không có rảnh đùa với cậu!” Thư Triết mặt mày bí xị trừng mắt nhìn An Minh Viễn.

“Đúng vậy, cậu làm gì có thời gian đùa với mình, toàn bộ thời gian đều dành cho người đẹp hết rồi, đúng là có tình quên bạn mà!” An Minh Viễn tiếp tục châm chọc.

Thư Triết cũng không định ở lại đây lãng phí thời gian với An Minh Viễn, liền lấy áo khoác trên ghế đi thẳng ra ngoài.

“Cậu đi đâu vậy? Mình cũng đi nữa!” An Minh Viễn lập tức đuổi theo Thư Triết, đi đâu thì làm sao thiếu phần hắn được!

        *******************************************************************************

An Minh Viễn và Thư Triết hai người cùng đến phòng bệnh của Quý Vân Húc, nếu đã hợp tác với nhau thì đến thăm đối tác của mình cũng là lẽ đương nhiên thôi!

Thư Triết gõ cửa đi vào thì thấy Quý Vân Húc như hoạt tử nhân (người đần độn), sắc mặt trắng bệch, nằm im như thóc trên giường bệnh, râu ria bòm xòm càng làm người ta thấy hắn đáng thương. Thật không ngờ Quý Vân Húc lại có ngày hôm nay! Thư Triết trong lòng vui sướng không thôi, hắn đã đợi ngày này quá lâu rồi!

Âu Dương Thái Thái ngồi bên Quý Vân Húc thấy hai người bước vào liền đứng dậy, cô cũng nhận ra Thư Triết, đoán được tám chín phần lý do hắn đến đây, “Cậu tới đây làm gì? Ở đây không chào đón cậu! Mời các người đi ra ngoài cho!” Âu Dương Thái Thái tức giận quát lên, bọn họ còn muốn diễu võ dương oai ở đây sao?

“Chị Thái Thái, chúng ta đã nhiều năm không gặp rồi, chị khỏe không? Không ngời nhiều năm gặp lại thì chị đã trở thành vợ  của Quý Vân Húc! Sự đời đúng thật khó lường mà!” Thư Triết thân thiết kêu Âu Dương Thái Thái nhưng trong lời nói thì mang đầy sự trào phúng. Nhiều năm trước, Âu Dương Thái Thái và Thư Diệp là chị em tốt, đương nhiên Thư Triết cũng quen Âu Dương Thái Thái, nhưng điều hắn không ngờ một đại tiểu thư tình tính ngang ngạnh như Âu Dương Thái Thái lại cam chịu lấy một người gia trưởng như Quý Vân Húc.

“Chị Thái Thái, chị không thấy tủi thân khi gả cho Quý Vân Húc sao?” Thư Triết tới gần Âu Dương Thái Thái, hắn muốn nhìn rõ biến hóa trên mặt cô.

Âu Dương Thái Thái thấy Thư Triết đi đến gần, lập tức đứng chắn trước mặt Quý Vân Húc hòng ngăn cản Thư Triết làm hại Quý Vân Húc, mà Quý Vân Húc căn bản không có phản ứng gì, vẫn nằm bất động trên giường, khônh để ý đến hai người vừa vào phòng.

“Chị Thái Thái coi vậy mà bảo vệ chồng mình dữ ta! Chị yên tâm, em và Minh Viễn là đối tác với Quý tổng đây, thấy anh ta bệnh nên tiện đường ghé thăm thôi mà, chị cần chi mà cảnh giác dữ vậy!” Thư Triết khinh miệt liếc mắt nhìn Âu Dương Thái Thái.

Lúc này An Minh Viễn cũng đến gần Quý Vân Húc, “Quý tổng, hy vọng anh sớm hồi phục, tôi cũng hy vọng dự án chúng ta hợp tác sẽ thành công!”

Lúc Quý Vân Húc nhìn thấy An Minh Viễn thì hắn cũng đã hiểu hết mọi chuyện, tuy là chân hắn tàn phế nhưng mà cái đầu vẫn còn sáng suốt lắm, hắn cũng đoán dự án hợp tác lần này chính An Minh Viễn và Thư Triết cùng làm, nếu không thì lúc trước hắn cũng không cần năm lần bảy lượt chịu bao khó dễ mới ký được hợp đồng này, thì ra là do Thư Triết cản trở!

“Quý tổng, chúc anh sớm ngày bình phục! Nếu không thì Cẩm Mỹ của anh sớm muộn gì cũng phá sản, biến mất hoàn toàn trong giới kinh doanh này! Đến lúc đó Quý gia các người phải ngủ đầu đường xó chợ rồi!” Thư Triết từ tốn nói, ánh mắt nhìn chằm chằm khuôn mặt gầy gò tái nhợt của Quý Vân Húc, “Chị Thái Thái, theo em nhớ thì hình như Quý Vân Húc cũng chẳng phải tuýp người chị thích, mà anh ta thì lại vô cùng “si tình” chị em! Nếu như Quý tổng phải đến nước ngủ đầu đường xó chợ, chị cũng bằng lòng ở bên cạnh anh ta à?”

Thư Triết cười đắc ý, hắn tuyệt đối sẽ không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào đả kích Quý Vân Húc, lúc trước chính Quý Vân Húc tàn nhẫn cay nghiệt xem thường hắn không có năng lực bảo vệ Thư Diệp, bây giờ thì Quý Vân Húc nằm trên giường như một tên phế vật, đáng lẽ ra Quý Vân Húc nên sớm chết quách đi cho xong để không phải liên lụy đến những người khác.

Advertisements

8 Comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s