Minh Tinh == Part 135 ==

Chương 135:

Quý Vân Húc nhìn Thư Diệp rời đi mà lòng đau xót luyến tiếc, dáng vẻ côi cút của Thư Diệp nhất thời khiến Quý Vân Húc tin rằng cô thật sự không phải là người đã hại mình, cảm giác ấy lóe lên nhưng lại chợt vụt tắt, hắn không thể nhất thời mềm lòng mà bỏ ý định trả thù cô.

Chống tay trượt người nằm xuống giường, hai mắt hắn mở to nhìn trân trân lên trần nhà thật lâu cũng không tài nào chợp mắt được, mọi hình ảnh kỷ niệm từ lúc bắt đầu quen Thư Diệp cứ như một bộ phim chiếu chậm trong đầu hắn. Cũng tốt, để hắn sớm biết được Thư Diệp nham hiểm ác độc thế nào thì hắn sẽ không bị cô tổn thương sâu hơn.

*******************************************************************************

Dưới sự sắp xếp của Bang chủ, Thư Diệp trở lại “Thiên Di” làm việc, nhưng cô chẳng thể nào tập trung tinh thần vào công việc được.

“Yên tâm đi, tôi nhất định sẽ điều tra ai ở sau lưng hãm hại cô!” Mộc Vũ nhìn Thư Diệp suy sụp tinh thần, đau lòng thay cô lau khô khuôn mặt thấm đẫm nước mắt, dù rằng hắn luôn ao ước có thể che chở bảo vệ cô cả đời này nhưng hắn không thể nào ép buộc Thư Diệp chấp nhận mình, hắn không muốn mình tạo thêm áp lức cho cô.

Thư Diệp mắt đẫm lệ cảm nhận tình cảm nồng nàn thắm thiết của Mộc Vũ, “Anh là đồ ngốc! Tại sao lại tốt với như vậy! Tôi chưa từng làm bất cứ chuyện gì cho anh cả, chỉ toàn gây rắc rối cho anh mà thôi!” Thư Diệp òa khóc kích động ôm chầm lấy Mộc Vũ không chịu buông ra, dù cô có gặp bao nhiêu khó khắn, chịu bao nhiêu khổ cực thì chỉ có hắn si tình ngu ngốc ở sau lưng quan tâm, động viên cô, nhưng cô lại chưa từng đáp trả lại tình cảm của hắn.

Mộc Vũ choàng tay ôm Thư Diệp, dịu dàng nói, “Vì tôi yêu cô, là do bản thân tôi tự nguyện, đừng tự trách bản thân mình nữa.” Từng lời yêu thương cứ như dòng nước tuôn trào ra, điều hắn hy vọng bây giờ chính là có thể ở bên cạnh chăm sóc bảo vệ cô, nhìn cô đau khổ buồn bã, hắn mong rằng mọi khổ đau khó khăn ấy cứ ập lên người hắn, hắn muốn thay cô gánh chịu tất cả.

Mộc Vũ vỗ nhẹ lưng Thư Diệp, “Nếu cảm thấy có lỗi thì đừng khóc nữa, được không?” Giọng nói hắn vô cùng dịu dàng, ánh mắt chất chứa bao nhiêu yêu thương mặn nồng.

“Nếu như anh đồng ý, chúng ta kết hôn đi?” Thư Diệp nghiêm túc nói, trong nháy mắt cô đã nghĩ thông suốt, cô không thể phụ tình cảm của Mộc Vũ đối với mình, hơn nữa cô đã quen có hắn bên cạnh, dù rằng lúc này đây trong lòng cô vẫn còn hình bóng của Quý Vân Húc, và cũng không công bằng cho Mộc Vũ, nhưng cô tin rằng sau này cô nhất định sẽ quên được Quý Vân Húc và một lòng một dạ yêu thương Mộc Vũ, cô sẽ cố gắng vun đắp tình cảm của hai người.

“Cô suy nghĩ kỹ chưa?” Mộc Vũ cau mày nhìn Thư Diệp, hắn biết cô chỉ là nhất thời xúc động mà thôi, cũng chẳng phải vì yêu mà kết hôn cùng hắn, hắn càng không muốn lợi dụng lúc người ta gặp trắc trở đục nước béo cò, nếu như hiện tại đồng ý với cô, nhất định một ngày nào đó cô sẽ hối hận với quyết định bồng bột này, lúc ấy thì cũng đã muộn rồi.

Thư Diệp định gật đầu tỏ vẻ cương quyết thì chuông điện thoại đột nhiên vang lên, cô bấm nút nghe, bên kia truyền đến giọng của Quý Vân Húc.

Sau khi cúp điện thoại, sắc mặt Thư Diệp lập tức trở nên trắng bệch.

Là Quý Vân Húc, hắn gọi muốn gặp cô bàn về chuyện của Tiểu Mặc

*******************************************************************************

Vì Mộc Vũ kiên quyết đi cùng, nên hai người cùng nhau đến bệnh viện, cô biết thế nào hắn cũng sẽ không buông tha cho cô và Tiểu Mặc đâu.

“Có tôi ở đây, tôi sẽ không để Tiểu Mặc rời khỏi cô đâu!” Mộc Vũ kiên định an ủi Thư Diệp.

Lúc mở cửa phòng bệnh đi vào thì đã thấy Âu Dương Thái Thái và Quý Vân Húc ngồi chờ sẵn. Âu Dương Thái Thái ngồi bắt chéo chân, dáng vẻ yểu điệu kiêu kì nhìn cô và Mộc Vũ, Quý Vân Húc cũng ngồi thẳng người lên.

Quý Vân Húc vừa nhìn thấy Mộc Vũ kè kè bên cạnh Thư Diệp, lửa ghen trong lòng hắn lại nhen hóm, tay nắm chặt mền tức giận trừng mắt nhìn Thư Diệp, vẻ mặt trào phúng nói, “Vệ sĩ của Kim tiểu thư đúng thật là rất chuyên nghiệp, cứ hễ cô đi đâu thì cứ anh ta theo đuôi ở đó, khó trách người ta nói hai người có quan hệ mờ ám!” Giọng hắn lộ rõ sự ghen tức, hắn cứ tưởng mình không còn cảm giác gì với Thư Diệp, nhưng cứ nhìn thấy bên cạnh cô có bất cứ người đàn ông nào lảng vảng thì hắn lại tức tối trong lòng.

Thư Diệp phớt lờ những lời mỉa mai của hắn, mục đích cô đến đây chỉ muốn biết hắn muốn gì ! Cô có chết cũng không thỏa hiệp đem Tiểu Mặc giao cho hắn đâu!

“Quý tổng đang ghen à? Hình như anh ghanh tị mỗi ngày tôi và cô ấy ở bên nhau như hình với bóng sao?” Mộc Vũ thật sự không ưa nổi bản mặt khinh người quá đáng của Quý Vân Húc, hắn không bị người hạ độc thủ cũng uổng!

“Vân Húc nhà tôi tại sao phải ghen chứ? Mộc tiên sinh nói chuyện không biết suy nghĩ sao? Nực cười thật!” Âu Dương Thái Thái bất mãn phản bác lại, đây chính là điểm yếu của cô, cô hoàn toàn không muốn nghe ai nói trong lòng Quý Vân Húc còn hình bóng của Thư Diệp.

“Âu Dương tiểu thư, tôi khuyên cô một câu, sự thật thì mãi là sự thật, dù có trốn tránh thế nào thì cũng không thể thay đổi được. Cô làm sao biết trong lòng Quý tổng nghĩ gì? Cô là con giun trong bụng anh ta à?” Cuối cùng cũng có thể thay Thư Diệp trả đũa Âu Dương Thái Thái một lần, nếu nhưng không cho cô ta biết tay thì cô ta lại được nước lấn tới ức hiếp Thư Diệp!

“Anh…” Âu Dương Thái Thái tức giận nhất thời không nói ra lời.

Vẻ mặt Quý Vân Húc hung thần ác sát nhìn Mộc Vũ, hắn hận không thể lập tức đi đến trước mặt Mộc Vũ, giáng cho Mộc Vũ một đấm để hắn ta không vênh váo nữa!

“Kim tiểu thư, tôi cho cô một cơ hội cuối cùng, tối nay trước 8h, ngoan ngoãn đem Tiểu Mặc đến đây cho tôi, bằng không cô cứ đợi đơn triệu tập của tòa án đi, hơn nữa sáng mai tất cả tòa sạn lớn nhỏ sẽ công bố chuyện cô đích thật là mẹ của một đứa bé 5 tuổi, mà đứa bé đó lại chính là con của tôi và cô. Cô nói thử xem, tới lúc đó đám người hâm mộ biết cô lừa gạt bọn họ, thì sẽ phản ứng thế nào hả? Chỉ sợ cả đời này cô đừng mơ mà bước vào ngành giải trí này nửa bước!” Quý Vân Húc lớn giọng uy hiếp, vẻ mặt cười gian manh quan sát thái độ của Thư Diệp, xem cô có khiếp sợ hay không, nếu cô không đem Tiểu Mặc giao cho hắn, hắn nhất định không do dự mà làm.

Advertisements

23 Comments

  1. Xin chào bạn ^^ Mình xin lỗi vì đã làm phiền!! Nhưng mình chỉ muốn giới thiệu cho bạn thêm 1 nơi để có thể quảng cáo truyện bạn đang edit, mà không cần phải tốn nhiều thời gian hay post từng chương truyện ở các diễn đàn, cũng như không phải chen chúc trong 1 list gồm cả trăm bộ truyện. Nếu bạn có hứng thú xin bấm vào đây http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?f=157&t=286098.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s