Minh Tinh == Part 136 ==

Chương 136: Thân bại danh liệt 1

Vẻ mặt hống hách ngang ngược của Quý Vân Húc khiến Thư Diệp và Mộc Vũ rất chán ghét, ba người cứ nhìn nhau trừng trừng.

“Anh có biết vì sao mình bị đánh không? Là tại vì bộ dạng đáng ghét này của anh đã đắc tội rất nhiều người ! Tôi nhất định sẽ điều tra xem ai đã giá họa cho Thư Diệp.” Tuy là cũng đang giận sôi gan nhưng Mộc Vũ vẫn rất bình tĩnh nói chuyện Quý Vân Húc.

Quý Vân Húc đột nhiên cười ha hả, “Giá họa? Anh có biết lời anh nói nực cười đến cỡ nào không hả? Rõ ràng chính mình làm việc trái lương tâm lại không dám thừa nhận, còn kiếm người đến đây ra oai! ” Quý Vân Húc khinh thường lườm Mộc Vũ, hơn nữa Mộc Vũ bảo vệ Thư Diệp như vậy khiến hắn càng tức giận hơn, cho dù đó là người phụ nữ hắn đã vứt đi thì cũng không tới phiên tên Mộc Vũ đó chen chân vào.

“Nghe người ta nói trên thương trường, Quý Vân Húc là người khôn khéo tài giỏi, xem ra cũng không có gì đặc biệt, chỉ là người thường mà thôi!” Nhìn qua đã biết đây là cạm bẫy, thế mà Quý Vân Húc chưa chi đã đinh ninh chuyện này do Thư Diệp gây ra, dựa vào thân thủ của Thư Diệp hôm nay, còn có thể quỷ không hay thần không biết giết chết Quý Vân Húc, cần chi phải phí công tìm người đến đánh hắn ta chứ!

Thư Diệp nghe Quý Vân Húc mắng chửi Mộc Vũ cũng giận ra mặt, “Quý tiên sinh, anh mở to mắt mà nhìn rõ đi, giờ ai mới chính xác là phế vật?” Tuy biết lời này xúc phạm đến Quý Vân Húc nhưng cô không thể để hắn hung hăng càn quấy nhục mạ Mộc Vũ, nếu như không phải không nhịn được nữa, cô cũng sẽ không nói ra làm gì.

Quý Vân Húc tức giận đến máu huyết sôi trào, gân máu nổi lên cồm cộm đến nỗi có thể nhìn thấy rõ mồn một trên da, làm cho người ta giật mình sợ hãi, cô gái đáng chết, hắn trở thành như vậy không phải nhờ phước của cô sao, còn dám ở đây giúp người khác châm chọc hắn, “Cô dám lặp lại thử xem!” Giọng nói lạnh lùng đủ để đông cứng tất cả mọi người.

“Tôi có lặp lại hay không thì đó vẫn là sự thật!” Thư Diệp bất mãn cãi lại, đừng tưởng rằng chính mình có tiền có thế thì có quyền xem thường người khác. Nếu như hắn không có Quý gia làm hậu thuẫn, hắn tất nhiên cũng không còn là Quý Vân Húc, thiện cảm trong lòng Thư Diệp phút chốc đều biến mất.

Mộc Vũ không phải là người cô yêu nhưng lại là người thân nhất của cô, có thể nói không có Mộc Vũ thì cô không có ngày hôm nay, Thư Diệp cô không cho phép bất cứ ai sỉ nhục Mộc Vũ, cho dù Quý Vân Húc cũng không được.

“Thư Diệp, cô giỏi lắm! Tôi chóng mắt chờ xem cô mạnh miệng đến chừng nào! Chúng ta chờ xem đi!” Lời nói của Quý Vân Húc ám chỉ hắn nhất định tranh giành Tiểu Mặc đến cùng.

Thư Diệp cũng hiểu ý hắn, nói, “Tiểu Mặc là con của tôi, anh đừng có mơ, anh tốt nhất từ bỏ ý định này đi!”

“Chúng ta đi!” Mộc Vũ tiến lên đỡ lấy Thư Diệp đang kích động, Quý Vân Húc nhìn tay Mộc Vũ đặt trên vai Thư Diệp, lửa giận trong mắt gần như có thể thiêu cháy Mộc Vũ.

“Cút ra ngoài hết cho tôi!” Quý Vân Húc nổi trận lôi đình gào thét điên cuồng, Âu Dương Thái Thái đứng một bên nhìn Mộc Vũ dìu Thư Diệp đi ra ngoài.

Âu Dương Thái Thái định đi đến trấn an Quý Vân Húc đang tức giận thì lại bị hắn quát mắng, “Cô cũng xéo ra ra ngoài cho tôi!” Hiện tại hắn không muốn nhìn thấy bất cứ ai! Nhất là Thư Diệp, dám ở trước mặt hắn đi theo tên Mộc Vũ kia, hắn nhất định sẽ trả mối thù này.

Bị Quý Vân Húc rống lên, Âu Dương Thái Thái cũng đi theo sau lưng Mộc Vũ và Thư Diệp ra ngoài, để lại một mình Quý Vân Húc ở trong phòng từ từ nguôi giận.

*******************************************************************************

Cả đêm Thư Diệp đều trở mình không thể ngủ yên, lo lắng không biết Quý Vân Húc sẽ giở trò gì để chia cách cô và Tiểu Mặc, cô lăn qua lăn lại trên giường cả đêm cho đến gần sáng mới chợp mắt được một chút thì đã bị giọng hốt hoảng của mẹ Mộc đánh thức.

“Tiểu thư, không xong rồi, mau thức dậy đi! Ở ngoài cửa có rất nhiều phóng viên đang tụ tập!” Sáng nay mẹ Mộc định đưa Tiểu Mặc đến nhà trẻ học, ai ngờ lại bị đám phóng viên bao vây, làm hai người không thể ra ngoài được còn bị bọn họ chụp ảnh liên tục.

“Chuyện gì xảy ra?” Thư Diệp kinh hoàng bật dậy, trong lòng đầy hoài nghi, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, không có phóng viên hay bất cứ người nào biết rõ cô đang ở Hạc bang và có quan hệ với Hạc bang! Ngoại trừ Lăng Khiếu Vũ và Quý Vân Húc, mà Lăng Khiếu Vũ quen biết Bang chủ, đương nhiên sẽ không tự mình nói ra, người duy nhất có thể chính là Quý Vân Húc!

 Thư Diệp lập tức sững người không tài nào nhúc nhích được, chẳng lẽ hắn thật sự kể hết mọi chuyện cho giới truyền thông? Đồ hèn hạ vô sỉ! Thư Diệp căm phẫn đến môi run lẩy bẩy nói không nên lời.

Mộc Vũ lúc này cũng không quan tâm phép lịch sử mà xông thẳng vào phòng Thư Diệp, “Rửa mặt đi rồi chúng ta đến Thiên Di, không thể để đám phóng viên tụ tập ngoài Hạc bang, hiện tại Bang chủ đang rất tức giận!” Nếu để cho giới truyền thông biết bọn họ có quan hệ mật thiết với Hạc bang, chỉ sợ sau này lúc tiến hành ám sát sẽ rất phiền phức.

Nhìn vẻ mặt hoang mang của Thư Diệp, Mộc Vũ an ủi, “Đừng lo, mọi chuyện sẽ qua thôi!” Hiện tại hắn không dám hứa mình sẽ xử lý tốt chuyện này, bởi vì đám phóng viên bên ngoài đều đã biết cô và Quý Vân Húc có quan hệ, cho dù bây giờ tổ chức họp báo chiêu đãi ký giả cũng không thể giải thích rõ, hơn nữa trước kia nói Tiểu Mặc là con của người khác, chính là thêm tội lừa gạt fan hâm mộ và mọi người.

Thư Diệp chậm chạp mặc quần áo, Mộc Vũ lo lắng trời đang rét lạnh sẽ làm cô bị bệnh, vì vậy khoát thêm áo cho cô. Chuông điện thoại Thư Diệp bỗng nhiên vang lên, Mộc Vũ nhìn thấy người gọi là Quý Vân Húc, không suy nghĩ nhiều liền giựt lấy điện thoại và nghe.

“Anh rốt cuộc muốn gì?” Mộc Vũ hỏi thẳng, Quý Vân Húc thấy Mộc Vũ bắt máy càng nổi điên thêm, mới sáng sớm mà Mộc Vũ đã ở cạnh Thư Diệp, còn nhận điện thoại, quan hệ của bọn họ làm người khác không thể không hoài nghi, Quý Vân Húc thờ ơ trả lời, “Tôi muốn gì à, rất đơn giản, ăn miếng trả miếng mà thôi! Cô ta muốn đưa tôi vào chỗ chết, tôi cũng muốn cô ta nếm thử mùi vị rơi từ trên cao xuống là như thế nào, cái này xem như đã quá khoan dung cho cô ta rồi!” Hắn cứ như đang ban phát sự tha thứ rất lớn lao cho Thư Diệp, hắn cũng không nghĩ tới nếu như sau này biết không phải là Thư Diệp làm, hắn sẽ hối hận về hành động hôm nay của mình như thế nào.

Advertisements

23 Comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s