Minh Tinh == Part 138 ==

Chương 138 : Không biết tốt xấu!

Trong phòng khách tĩnh lặng đến kỳ lạ, Thư Diệp, Thư Triết, và Quý Phỉ ngồi ở bàn ăn trong phòng khách, cả ba người đều im lặng không nói gì.

“Mấy món này không hợp khẩu vị hai em à ? Sao hai người cứ ngồi nhìn mà không chịu ăn ?” Thư Diệp nghi hoặc nhìn hai người bọn họ, Thư Triết đòi cô phải nấu mấy món mà hắn thích ăn, tất bật cả buổi sáng mới làm xong mấy món này, thế mà cả hai người đều im lặng không nói gì, cũng chẳng ăn miếng nào, đúng thật là kỳ lạ !

Hai người nghe Thư Diệp nói thế liền cầm đũa gắp đồ ăn.

“Ngon lắm, không hổ danh là chị của em ! Không giống ai đó nấu toàn mấy đồ ăn gì đâu không, đến chó cũng chẳng thèm ăn.” Thư Triết tán thưởng Thư Diệp đồng thời cũng không quên châm chọc Quý Phỉ.

Thấy Thư Diệp ở đây, Quý Phỉ không thể cãi lại, chỉ trừng mắt liếc Thư Triết một cái, sau đó tiếp tục gắp thức ăn.

“Tôi nói cô đấy ! Không phục sao ? Bộ tôi có nói sai gì à ?” Nhớ lại ngày đầu tiên cô ta đến đây, chỉ có mỗi món trứng luộc mà làm mọi thứ rối tung lên, mấy món nấu ra món nào món nấy nhìn thôi đã thấy ớn lạnh ! Sau đó mỗi ngày hắn đều phải gọi đồ ăn bên ngoài, không muốn chính mình bị ngộ độc bởi đồ ăn của cô.

“Tiểu Triết !” Thư Diệp khẽ gọi Thư Triết, em trai cô sao lại nói chuyện chanh chua với con gái như thế, lỡ làm con gái người ta sợ bỏ chạy mất thì sao !

“Phỉ Phỉ, em đừng giận nó, nó nói vậy thôi chứ không có ý gì đâu.” Thư Diệp thay Thư Triết giải thích với Quý Phỉ, ánh mắt tràn ngập áy náy, nếu như không phải tại ân oán giữa cô và Quý Vân Húc thì Quý Phỉ nào có bị liên luỵ chứ. Mà Thư Triết cũng thiệt là, làm việc gì cũng luôn nóng nảy như vậy ! Chẳng màng đến hậu quả, một cô gái xinh xắn ngoan hiền lại bị hắn tổn thương, nhưng xem ra, trong lòng Thư Triết cũng rất thích Quý Phỉ đấy ! Chỉ là bản thân hắn không phát hiện mà thôi, bởi thế lúc nào cũng hung hăng bắt nạt Quý Phỉ.

“Mặc kệ cô ta đi, chị ăn nhiều vào !” Thư Triết gắp một đống đồ ăn bỏ vào chén Thư Diệp đến nỗi đồ ăn trong chén cô chồng chất như ngọn núi nhỏ.

Quý Phỉ cúi đầu xuống, lòng bỗng cảm thấy hụt hẫng, khuấy khuấy đũa, lùa cơm vào miệng.

Thư Diệp để ý đến vẻ mặt buồn bã của Quý Phỉ, cô đá nhẹ vào chân Thư Triết, hẩy đầu về phía Quý Phỉ, ý bảo hắn gắp đồ ăn cho Quý Phỉ, thế nhưng hắn lại kiên quyết cúi đầu ăn tiếp. Thư Diệp hơi bất đắc dĩ nhìn đôi oan gia này, mà cô cũng không muốn lấy chỗ này làm bia đỡ đạn nữa, cô cũng phải đối mặt với giới truyền thông, bởi vì dù cô có trốn cũng trốn không thoát !

“Chị phải về đây, các em ăn từ từ nhé !” Thư Diệp đứng lên, định gọi cho Mộc Vũ tới đón mình.

“Chị định về thật à ? Tình thế bây giờ rất hỗn loạn !” Thư Diệp muốn đi thật sao ? Hắn không biết phải nói gì để giữ Thư Diệp lại !

Thư Diệp kiên định gật đầu, Thư Triết không cách nào giữ Thư Diệp lại, đành phải đưa Thư Diệp trở về. Chào tạm biệt Quý Phỉ xong, Thư Diệp lên xe để Thư Triết trở về.

“Đối xử người ta tốt một tí đi, nếu không người ta bỏ đi, tới lúc đó em khóc cũng vô dụng !” Thư Diệp liếc ngang liếc dọc Thư Triết, đã thích Quý Phỉ mà làm bộ chi không biết !

Thư Triết nhíu mày, trả lời chắc nịch, “Trên thế giới này, ngoài trừ người con gái tên Thư Diệp có thể làm em khóc ra, không có người con gái thứ hai nào có thể khiến em khóc lóc thảm thiết cả !” Quý Phỉ chỉ là công cục trả thù của hắn, ngoài ra không có bất cứ quan hệ tình cảm gì cả, Thư Triết tự nhủ trong lòng.

“Nghiêm túc đi ! Chị hi vọng em hãy thành thật với chính bản thân mình, tự hỏi lòng mình đi, chẳng lẽ Quý Phỉ ở trong lòng em không có cân lượng nào sao ?” Thư Diệp hơi tức giận hỏi Thư Triết, có đánh chết cô cũng không tin Thư Triết không có chút tình cảm gì với Quý Phỉ.

“Hoàn toàn không có.” Thư Triết xụ mặt trả lời, tiếp tục lái xe.

*******************************************************************************

Trong bệnh viện, Quý Vân Húc mặt mày âm trầm chăm chú nhìn TV đưa tin về Thư Diệp, hình ảnh Mộc Vũ ôm sát Thư Diệp cứ lởn vởn trong đầu hắn, chẳng những không hả được thù hằn trong lòng, ngược lại trái tim càng đau thắt lại khi nhìn cử chỉ thân mật rất tình cảm của hai người bọn họ, Quý Vân Húc hung hăng ném remote thẳng về phía TV, với tính tình thô bạo nóng nảy của hắn, hàng năm không biết có bao nhiêu sản phẩm công nghệ đỉnh cao bị đập phá dưới tay hắn.

Vừa mới mang thức ăn vào, Âu Dương Thái Thái bị hành động của Quý Vân Húc làm sợ chết khiếp la “A” thật to, “Vân Húc, anh làm sao vậy ?” Âu Dương Thái Thái lo lắng hỏi han, vẻ mặt giận dữ của Quý Vân Húc lúc này làm cô rất sợ hãi, cô chầm chậm bước về phía hắn.

Quý Vân Húc không để ý đến cô, ánh mắt sắc lạnh khiến không ai dám đến gần, cơn giận của hắn bao trùm mọi thứ, hắn hiện giờ hận bản thân mình không thể đi lại được, nếu như trước kia mỗi khi thấy cô thân mật cùng người đàn ông khác, hắn đã chạy ngay đến giành cô từ tên đàn ông đó. Lúc này đây, thù hận trong lòng Quý Vân Húc dường như đã tan biến hết, chỉ muốn ôm Thư Diệp vào lòng mình.

Bàn tay hắn nắm lại thật chặt, từng đốt tay nổi lên rần rần, bàn tay trở nên trắng hếu, một cô gái hiểm trá ác độc như vậy không đáng để hắn phải lưu luyến, cho nên hắn cũng không cần phải hối hận chuyện mình đã báo tin cho đám phóng viên, hắn nhất định không thay đổi chủ ý trả thù, cũng sẽ không để Thư Diệp sống yên ổn, nhưng chuyện quan trọng bây giờ chính là hắn phải đứng dậy được, như thế mới có đầy đủ năng lực phản pháo bọn họ !

“Vân Húc, ăn cơm trước đi !” Âu Dương Thái Thái nhỏ giọng nói.

Quý Vân Húc nhìn Âu Dương Thái Thái, lập tức hất toàn bộ đồ ăn trước mặt mình xuống đất, “Cút ra ngoài cho tôi !”

Đúng là loại người không biết tốt xấu ! Âu Dương Thái Thái cũng mất hết kiên nhẫn, vung giày đùng đùng mở cửa đi ra ngoài, leo lên xe đóng cửa thật mạnh như để hả cơn giận đang âm ỉ trong lòng, cô chịu hắn đủ rồi ! Đường đường là một tiểu thư thiên kim lại đi hầu hạ hắn, thế mà hắn còn dám ra vẻ ta đây với cô !

Đợi Âu Dương Thái Thái đi rồi, Quý Vân Húc bấm nút gọi y tá và bác sĩ đến, từ hôm nay trở đi hắn muốn tiến hành trị liệu luyện tập hai chân, dù có bao nhiêu khó khăn gian khổ hắn đều muốn đứng lên, hắn không thể trở thành phế vật như lời Thư Diệp ! Hắn không phải phế vật, không lâu nữa hắn sẽ đường hoàng đi đứng trước mặt cô, khiến cô phải ăn năn sám hối về chuyện cô đã gây ra cho hắn !

 

Advertisements

9 Comments

  1. haiz dza, tu dau den h, e thay chi tiet nay la vo li nhat, QVH la mot ng thong minh, nhung chuyen TD am sat QVH thi that la, ng ngoai nhin vao cng biet la am muu, vay ma…thanks ss nhiu lam^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s