Lại thông báo !

T___T

Post lun chap ELHT (mới post hum nay t5 17/5/2012) rồi mình sẽ off cho tới tuần sau 😦

Sự việc là thế này:

–          Dạo này mình edit không ra chữ, ý cũng không có, ờm đọc thì hiểu cv nói gì nhưng lúc type và tìm từ thì chả thấy đâu cả… Mà cái tật dịch tiếng Anh hay edit không ra thì cứ ngâm đến chừng nào xong hết mới thôi… Giống như chap Vương gia vậy, chap ấy nói về XXOO của 2 nvật, đọc qua thì thấy rất dễ, nhưng khi edit thì lại không biết phải vík thế nào… edit đại thì lại thô, nghe rất “dâm dục”, nhưng muốn tìm từ hay câu văn để edit thì nghĩ hoài k ra, bởi vậy ngâm từ tuần trước tới giờ.

–          Chắc có lẽ do dạo này việc mình dồn dập nên stress, không nghĩ ra được phải hành văn thế nào @__@ bữa rày đang dịch thuật 1 cuốn sách tiếng Anh, cuối tháng này bên đó phải giao cho nhà xuất bản để in ấn, vì thế nên họ hối thúc làm nhanh… mình bữa giờ bị dí đến bốc hoả với bên đó, thành ra bữa post truyện bữa k…

Mình off đến hết Chủ Nhật tuần này… 1 phần vì để thư thả dịch bài và edit truyện…

1 phần vì mình có thói quen bookmark lại những trang web hay bài báo này có từ ngữ hay hay, đến giờ đã bookmark không biết bao nhiêu trang nhưng chưa bao giờ đụng đến để chắt lọc ra những từ ngữ hay đó… Thành ra mình mún tận dụng thời gian này để trích lọc những từ ngữ ấy luôn, để khi edit hay dịch thuật mình có thể dùng đa dạng từ ngữ diễn đạt.

Chứ cái đà này dù cho kêu mình edit thì cũng k ra từ ra câu, và cũng chẳng có tinh thần mà edit bởi vụ dịch thuật tiếng Anh bên kia.

Thanks đã đọc và sorry bất cập này.

Hẹn mọi người vào tuần sau.

Advertisements

32 Comments

  1. oh, tùy sức khỏe và hứng thú của mình thui bạn miễn cưỡng chi cho khổ. mình thích đọc các truyện đang going nhà bạn, nên thường xuyên vô nhưng lười comt vì mạng chạy chậm lắm. nhưng luôn cám ơn bạn. khi nào vui vẻ hứng thú trở lại cùng với mọi người. chúc mọi điều tốt lành

  2. chị ơi, chị có bản tiếng Hoa không ạ, nếu có chị có thể post lên được ko, vì em cũng biết chút ít tiếng Hoa, có thể dọc hiểu được, chưa có bản tiếng Việt thì đọc tiếng hoa cho đỡ ghiền, ngày nào em cũng ghé nhà chị vài lần mà lần nào vào cũng tay không đi ra, bữa nào vào mà thấy có chap mới, dù đang bận ngập đầu em cũng vớt công việc sang 1 bên, đọc cho hết chap mới làm tiếp…………..chúc chị sức khoẻ nhé

  3. chị ơi iu chị r..:x:x:x:x chị nghỉ ngơi 1 thời gian r post típ ăn xong chùi mép nha chị, e bị ghiền truyện đó r, mong chờ lắm đây, cám ơn chị nhìu nha…..moadz..z…z..

  4. một tuần học thì hsinh được nhỉ 1,2 ngày; công nhân đc nghỉ chủ nhật.ai cũng phải có thời gian cho riêng mình, cứ nghỉ đi bạn. làm gì thì cũng phải có niềm vui thì mới có đam mê và nhiệt huyết. cứ từ từ, bình tĩnh nhưng đừng bỏ edit là được. chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.thank bạn nhìu, và cuối cùng nhớ là “người ko vì mình trời tru đất diệt”.
    -người đọc truyện mà lười comment-

  5. Pingback: No title :) « ¤¨*°Elvie Yuen°*¨¤

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s