Phóng Vương gia == Part 68.2 ==

Này ai rating nhiều thì rate nhoá, ta đây ứ bík à nha 😉

Đột nhiên, Quân Vô Nặc bắt được tay cô, cô cứ tưởng hắn không chịu nổi nữa nên muốn ngăn cô lại, nhưng không ngờ hắn chẳng những không xê dịch tay cô, ngược lại còn dẫn dắt tay Ấu Trần mò mẫm trong quần hắn, nắm lấy vật thể nóng phỏng tay kia.

Không còn vải vóc ngăn cách, cảm nhận vật thể khác thường kia trồi hẳn lên làm cô hoảng sợ, muốn buông tay ra nhưng lại bị tay hắn giữ chặt, đồng thời hắn còn đặt nụ hôn lên môi cô.

Nụ hôn của hắn không còn dịu dàng đằm thắm như lúc nãy, hắn hôn như cướp đoạt, như trừng phạt, mạnh mẽ mút lấy đôi môi Ngư Ấu Trần. Hơn nữa, còn ôm sát cơ thể cô đang run lên trong nụ hôn sâu gấp gáp của hắn, lòng bàn tay cô đột nhiên cảm thấy vật thể nóng hổi kia trơn ướt lạ thường.

Ngư Ấu Trần còn chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra, giờ đây cô chỉ cảm thấy hắn hôn đến trời đất chao đảo quay cuồng. Mãi cho đến khi khoé môi bị hắn cắn một cái không nhẹ cũng không mạnh, trong tiếng đau đớn the thé của cô, hắn bỗng nhiên thả cô ra.

Đang định trách Quân Vô Nặc hôn quá thô bạo, thì đã thấy đôi mắt phượng của hắn rực lửa nhìn chằm chằm cô, bất thình lình ôm ngang người cô, chân dài luồn qua, đặt cô dưới thân hắn.

“Ngư Ấu Trần, lúc này nàng đã xong!” Hắn khàn giọng nói, cắn nhẹ vành tai cô, bên tai đồng thời truyền đến tiếng quần áo bị xé rách, trước ngực bỗng nhiên lành lạnh, lồng ngực nóng bỏng của hắn lập tức chặt chẽ đè sát lấy.

Ngư Ấu Trần vốn không biết mình làm sai gì mà làm hắn nổi giận như thế. Nhưng thấy hắn không để cô chuẩn bị gì thì đã xé áo của cô, lập tức chống chọi muốn đẩy hắn xuống khỏi người mình.

Quân Vô Nặc hoàn toàn không đoái hoài đến sức cỏn con của cô, hắn hôn một đường kéo dài đến cái cổ trắng ngần của Ấu Trần, lưu lại trên đó một dấu hôn đỏ thẫm. Cuối cùng, thấy cô nóng nảy giãy dụa, hắn dứt khoát ôm lấy eo cô, cơ thể Ngư Ấu Trần lập tức bị lật úp lại, hắn thừa cơ hôn mút từng bộ phận trên người cô.

Tình thế chuyển biến vô cùng bất ngờ, cô không còn kiểm soát tình hình được nữa. Lúc đầu cô còn nghĩ thế nào cũng bị ăn đến không còn mảnh giáp, tư thế của hai người dù thế nào thì cô so ra vẫn còn có lợi. Phản ứng vừa rồi của hắn cũng rõ ràng là cô chiếm thế thượng phong.

Chỉ là không biết phản ứng của hắn tiếp theo sẽ như thế nào, chính bản thân cô đến giờ cũng không biết mình đã sai ở bước nào? Hắn không những không chìm trong cơn mê này, mà còn mãnh liệt hơn lúc nãy, đến nỗi cô bị hắn giữ cứng đờ, không thể phản kháng lại thì không nói đi, mà toàn thân còn mất đi sức lực, hoàn toàn yếu mềm trong lồng ngực hắn.

Nhưng Quân Vô Nặc lại không dễ dàng buông tha cô, chiếc lưỡi của hắn nhấm nháp lấy từng vị ngọt trên cơ thể mềm mại Ấu Trần, hai tay vuốt ve khắp người, nhẹ nhàng mơn trớn đường cong mĩ miều của cô, không bỏ qua bất cứ chỗ nào trên cơ thể cô cả.

Mơ màng trong ngây ngất, bộ y phục cuối cùng cũng bị hắn bong ra từng mảnh, đến khi bàn tay hắn dần xâm nhập chỗ nhạy cảm nhất của mình, cô nhất thời bừng tỉnh, vội vươn tay nắm chặt cổ tay Quân Vô Nặc muốn ngăn hắn lại.

“Đừng căng thẳng, không sao đâu.” Hắn nhỏ giọng dụ hoặc, Ngư Ấu Trần ý thức cũng dần buông lỏng, không đợi cô đổi ý, bàn tay hắn đã lấn sâu thăm dò bên trong cô.

Sự xâm nhập lạ lẫm khiến cô muốn kháng cự, nhưng đã muộn rồi, ngón tay thon dài của Quân Vô Nặc ngọ nguậy ra vào cơ thể cô, cảm giác kích thích và hứng tình một cách tột cùng dâng lên khắp người cô.

Ngay lúc cô dần chìm vào đê mê ngây ngất, hắn đột nhiên rút tay ra, Ngư Ấu Trần chỉ cảm thấy mất mát gì đó, không cầm lòng được ngửa mình đưa tay tìm tay hắn.

Eo bị hắn nắm chặt, một vật nóng rực khác thay thế tay hắn đi vào cơ thể cô, cảm giác chỗ nhạy cả ấy bị ai xé rách vừa đau đớn vừa làm cô mất hết sức lực, nước mặt chực trào nơi khoé mi.

Ôm sát cơ thể run rẩy của Ấu Trần, đặt một nụ hôn sau lên môi cô, đầu lưỡi liếm láp đôi môi đang mím chặt của cô, chiếc lưỡi nhẹ nhàng tách môi cô ra, tựa như con răng lần mò thăm dò miệng cô, quyện lấy chiếc lưỡi ướt át kia.

Chỉ là ngừng lại trong ngắn ngủi nhưng sự chịu đựng của hắn đã đến cực hạn. Cảm giác được cô buông lỏng đôi chút, cơ thể hắn động đậy, xâm nhập sâu bên trong cô.

Cảm giác đau rát từ từ mất đi, Ngư Ấu Trần dần dần thích ứng với sự hiện hữu của hắn bên trong cơ thể mình. Hắn cũng không thể khắc chế dục vọng hừng hực trong người mình, bắt đầu chuyển động bên trong cô.

Dưới ánh nến đỏ loan phụng chập chờn cháy, màn lụa mỏng phơ phất bay cao, hai người như rơi vào thế ngoại đào nguyên chất ngất trong đê mê say nồng, trong phòng chỉ còn tiếng thở dồn dập gấp gáp mãi đến canh khuya.

(Tác giả: không biết viết như thế đã được chưa, nhưng cũng cảm thấy “rất thịt” rồi, tỉnh lược phần phía dưới, xin mời tự tưởng tượng.)

(Elvie: mời xem tiếp Dê Béo aka Ấu Trần trong phiên ngoại :”> )

Advertisements

27 Comments

  1. ss viết phần PS cuối cùng, em đảm bảo có mấy sắc nữ tò mò đi đọc cv cho mà xem =))))))))))))))))))))))))) há há há, ko phải em đâu nhá.
    tò mò là cái gốc của mọi tội lỗi, Amen =))))))))))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s