EBOOK Tô Noãn, Anh tìm em nhiều năm rồi !

Trong file EBOOK của mình, cũng sẽ có 5 định dạng như cũ

-PRC dành cho Mobipocket Reader

-EPUB dành cho điện thoại xài Android hoặc đọc bằng phần mềm Calibre

-PDF dành cho điện thoại lẫn máy vi tính bàn

-File đuôi Jar làdành cho điện thoại không xài hệ điều hành)- không cần xài mobipocket hay phần mềm đọc nào cả, chỉ cần điện thoại chạy được Java, install file (giống như install wattcode), đọc xong có thể uninstall . Cái này chủ yếu cho ai xài điện thoại Nokia hoặc Samsung, Sony, LG, Motorola (đt cấu hình thấp) hoặc điện thoại Trung Quốc. Chú ý: không phải máy nào cũng đọc được cả, nhất là smartphone, gần như k thể coi file JAR dc. Các bạn cứ tải về install thử.

– Wattcode dành cho bạn nào đọc bằng Wattpad

PS: Các bạn chú ý điều này – Vì mỗi máy tính có những font chính và font add thêm vào khác nhau, cho nên có máy thì có fon này nhưng máy kia lại không có. Thành thử, mình đã chỉnh font đọc trong ebook toàn bộ về font Time New Roman cả. Chỉ có những mục tiêu đề là font hoa mỹ một tí. Vì thế nếu như bạn thấy font tiêu đề bị lỗi, thì chưa chắc do file lỗi, mà có thể do font mình cài trong ebook mà máy bạn lại k có font đó. Nếu như bạn đọc thấy file nội dung (từng chương truyện) mà bị lỗi, thì nói mình biết nhé. 

 

[Đoản Văn] Tô Noãn, anh tìm em nhiều năm rồi  – UPDATE 25/2/2013


1306805838_[wallcoo[1].com]_korea_illustration_1142500_top

PRC    

     http://www.mediafire.com/?7cr5emrd3ni75yv

EPUB  

   http://www.mediafire.com/?ms5cnet5bhl2syr

File Jar  

   http://www.mediafire.com/?d5acaje4gz9is32

 

PDF   

http://www.mediafire.com/view/?si4vishdpsdyobh

Wattcode 

12397199         link online

   

Advertisements

12 Comments

  1. Pingback: [Đoản Văn] Tô Noãn, Anh tìm em nhiều năm rồi! = Chương cuối = | ~~~ Elvie Yuen ~~~

  2. Trông chờ chương cuối, nhưng không ngờ có cả Ebook. Cám ơn món quà bất ngờ của Bạn, cám ơn đã gửi đến một câu chuyện tình mới xem qua thì trắc trở nhưng ngẫm nghĩ lại, thấy nhẹ nhàng và đẹp làm sao, nhẹ nhàng vì tính cách Tô Noãn biết suy nghĩ, biết chấp nhận, nhưng cũng thực sự sâu sắc thủy chung. Chuyện tình trở nên đẹp lung linh vì một Âu Tiễn Thái thâm tình và bền bĩ. Một người 6 năm nhớ mong hoài niệm, một người 6 năm tìm kiếm mỏi mòn. Một mối tình mà khi đọc đến dòng cuối khiến Mình phải rưng rưng nước mắt, hạnh phúc cuối cùng cũng đã đến với hai người. Truyện ngắn gọn, đơn giản nhưng thật là hay.

  3. Mình chưa xem ebook, nhưng theo ý kiến của mình. Nếu đã làm eb thì bạn nên chuyển hết qua font Time new roman, arial, tahoma. Mấy font đó là cơ bản nhất. Công nhận làm font khác thì đẹp thật, nhưng vào đọc 1 ebook mà thấy lỗi font thì khó chịu lắm, dù cho chỉ là tiêu đề. Cũng không thể bắt người khác lên mạng kiếm font để down về được, máy tính còn có thể chứ điện thoại thì đành chịu. Mình chỉ góp ý thôi, ebook của bạn nên do bạn quyết định.

    • tiêu đề thì mình có thói quen để font khác ngoài TNR, còn nội dung truyện thì lun để 1 font duy nhất là TNR (UTF8) nên sẽ không bị lỗi font, thật ra cái đoạn giản lược về file đọc truyện trên là mình copy lại từ trong ebook AXCM, mình chỉ đổi tiêu đề truyện và update ngày post ebook, chứ những ebook sau này, phần giới thiệu tác giả + edit + nguồn, mình để font TNR, tựa truyện thì mình làm bằng image chứ k để chữ. Chỉ có duy nhất tựa chương 1,2, 3… là mình để font khác mà thui. Thanks bạn đã góp ý.

  4. Pingback: List đoản văn – truyện ngắn (HOÀN) | (◕︵◕)Thiên Nhai(。◕‿◕。)

  5. Pingback: Haibonthang7 | [Đoản Văn] Tô Noãn, Anh tìm em nhiều năm rồi! = Chương cuối =

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s