Handmade 24thang7 – Truly Natural Cosmetics

Chào các bạn, đã lâu lắm Elvie không post truyện. Bài mới hôm nay Elvie đăng lên chủ yếu muốn giới thiệu đến các bạn trang web hiện Elvie đang kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm handmade. Sản phẩm được post trong web đều do Elvie tự làm (trừ gel nha đam được nhập từ Mỹ và dầu dừa từ Đồng Tháp).

Elvie đã có 1 khoảng thời gian bị thâm môi do dùng son có lẫn thành phần chì, vì lẽ đó Elvie tìm tòi và làm ra những sản phẩm handmade không gây hại cho sức khoẻ bản thân, và cũng do các bé hươu trong facebook ủng hộ và cổ vũ Elvie kinh doanh, thế là web Handmade 24thang7 đã ra đời. Sản phẩm của Elvie làm ra cũng cho chính Elvie dùng nên độ an toàn phải tuyệt đối. Các bạn có thể tham khảo thêm trong web www.24thang7.com/shop hoặc facebook Handmade 24thang7 hoặc kết bạn fb riêng của Elvie. Elvie cam đoan sản phẩm của Elvie an toàn và tự nhiên nhé, đã có những bé trong fb Elvie mua và sử dụng và feedback rất tốt cho Elvie, đến nỗi các em ấy còn đặt thêm hàng từ Elvie nữa. Bạn muốn mua sản phẩm thì hãy mess vào 1 trong 2 facebook trên, hoặc gọi/ nhắn tin trực tiếp vào số 0906.69.32.12 nhé.  Elvie ship toàn quốc em nhé, nếu bạn ở HCM thì Elvie giao và nhận tiền mặt. Còn bạn ở ngoài HCM thì Elvie sẽ ship nhé. Phí ship tính theo bưu điện, và bạn thanh toán tiền hàng qua tài khoản ngân hàng , hoặc Elvie gửi hàng kèm COD nhờ bưu điện thu tiền hộ, hoặc bạn mua thẻ nạp đt cho Elvie (với điều kiện lúc đó Elvie không còn quá nhìu tiền trong tài khoản đt :D)

Son màu của Elvie không có chì nhé, và giữ màu lâu, điều này do chính những bé hươu đã mua sử dụng phản hồi sản phẩm với Elvie.

Son dưỡng của Elvie tập trung vào “dưỡng” chống nứt môi, dưỡng ẩm lâu (shea butter), trị thâm môi (dầu hạnh nhân).

Gel nha đam do Elvie từng sử dụng và thấy hiệu quả nên đã nhập về để buôn bán. Nó có tác dụng giúp trị da khô/ mất nước/ nhờn, thoa lên đốt côn trùng cắn để giảm sưng tấy, có thể dưỡng da khô ráp, dùng làm gel vuốt tóc, dùng thay mặt nạ dưỡng da, hơn hết nó giúp mang làm chậm quá trình lão hoá, giảm rạn da và đẹp da.

– Sản phẩm dầu dừa là Elvie lấy hàng từ dưới Đồng Tháp – quê nhỏ bạn thân để bán, loại dầu dừa này rất thơm, chỉ mở ra đã thơm ngào ngạt, Elvie dùng chíh dầu dừa này để làm son dưỡng, và cây son dưỡng làm ra rất tốt.

Tinh bột nghệ thì nhắc đến nghệ, ai cũng biết tác dụng tuyệt vời của nó. Tinh bột của Elvie bán mắc hơn ngoài thị trường 100-200k, Elvie không chạy theo giá, mà ‘chạy’ theo sản phẩm tốt có chất lượng, bởi những sản phẩm này do Elvie làm chuột bạch thử nghiệm. Tinh bột của Elvie làm hoàn toàn bằng máy, không phải thủ công. Bạn đừng nghĩ cứ thủ công là tốt, khi làm thủ công, các hoạt chất dinh dưỡng đã mất đi gần 60-70%, kéo theo đó là mất chất curcumin – 1 hoạt chất quý báu và quan trọng trong củ nghệ. Tinh bột nghệ của Elvie được làm bằng máy với quy trình khép kín, giữ lại được đến 80% chất curcumin vì vậy dùng để dưỡng da, cơ thể, trị mụn rất tốt.

Mascara dầu dừa dưỡng mi và trang điểm đều có thành phần tự nhiên không hề có hoá chất, giúp dưỡng mi dài và khoẻ.

Nước hoa lăn và xịt vô cùng thơm, nhiều bé hươu khi mua 1 chai nhỏ đã mê tít và đặt hàng Elvie tiếp. Elvie có đưa ra sản phẩm nước hoa dạng mini 2ml và 3ml, phù hợp với các bạn muốn test mùi, giá dễ thở chỉ với 25k 1 chai.

Muối biển tẩy tế bào chết trị thâm vùng dưới cánh tay/ vùng trong đùi/ đầu gối/ khuỷ tay:  Elvie làm cũng cho bản thân sử dụng, vì khuỷ tay Elvie ngồi vi tính hay chống bàn nên bị thâm đen, thế nên Elvie đã mang cả sản phẩm này vào để kinh doanh.

Muối tắm dưỡng cơ thể (yaua-sữa): con gái ai không thích da dẻ mịn màng, nhất là vào mùa đông, Elvie chuyên nằm máy lạnh (luôn bật số lạnh nhất) nên da hay bị khô, nên Elvie dùng muối tắm để dưỡng da.

Advertisements

2 Comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s